Tổng Lãnh sự Singapore đến tham quan nhà máy Betrimex

Chủ Nhật, 29/11/2020 16:26

Ngày 24-11 vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre đã vinh dự đón tiếp ngài Roy Kho Ngee Seng – Tổng lãnh sự Singapore tại TP HCM, đến thăm quan Nhà máy Thành Thành Công và Betrimex. Tiếp ngài Tổng Lãnh sự có ông Trần Trọng Gia Vinh - Thành viên HĐQT Betrimex, ông Trần Kim Cương - Giám đốc sản xuất Betrimex.


Tổng Lãnh sự Singapore đến tham quan nhà máy Betrimex - Ảnh 1.

Ông Roy Kho Ngee Seng (thứ 2 từ phải sang), ông Trần Trọng Gia Vinh (thứ 3 từ phải sang), ông Trần Kim Cương (thứ 6 từ phải sang).

Ông Trần Trọng Gia Vinh - Thành viên HĐQT đã giới thiệu và chia sẻ với Ngài Tổng lãnh sự về quy mô và định hướng phát triển của Betrimex. Quyết tâm trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam, Betrimex còn nỗ lực mang đến giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và mang lại giá trị có ích cho cộng đồng xã hội

Sau đó, toàn đoàn đã đi tham quan quy trình sản xuất của nhà máy Thành Thành Công.

Tổng Lãnh sự Singapore đến tham quan nhà máy Betrimex - Ảnh 2.

Dây chuyền sản xuất với công nghệ tiệt trùng UTH trực tiếp của tập đoàn Tetra Park.

Ngài Tổng Lãnh Sự đã dùng thử sản phẩm của Betrimex và đánh giá cao về hương vị cũng như về quy trình công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường.

Tổng Lãnh sự Singapore đến tham quan nhà máy Betrimex - Ảnh 3.

Công nhân chọn lọc cơm dừa tươi

Ngài Roy Kho kỳ vọng với những định hướng mang tầm vóc quốc tế của Betrimex, sẽ mở ra thêm cơ hội hợp tác và phát triển mới trong tương lai của thị trường xuất khẩu sản phẩm nông sản. Với nhiều hoạt động đã và đang triển khai, Betrimex đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, là thành viên của các tổ chức uy tín trong nước lẫn quốc tế.

H.Ngoc

Gửi bình luận

XEM THÊM