Trao tặng 11 thuyền phục vụ công tác phòng chống thiên tai và cứu nạn cứu hộ

Thứ Bảy, 05/12/2020 13:58

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 3-12 đã tổ chức đón nhận 11 thuyền, trị giá 300 triệu đồng do Công ty Phúc Hưng Thịnh hỗ trợ để phục vụ công tác phòng chống thiên tai và cứu nạn cứu hộ.

Trao tặng 11 thuyền phục vụ công tác phòng chống thiên tai và cứu nạn cứu hộ - Ảnh 1.

Đón nhận sự hỗ trợ từ Công ty Phúc Hưng Thịnh, Đại tá Hoàng Văn Thành - Phó Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế cảm ơn tình cảm, sự chia sẻ của nhà tài trợ. Đây là loại phương tiện hết sức quan trọng để vận chuyển, di dời người và tài sản cho nhân dân trong lúc lũ lụt, nhất là ở những địa bàn thấp trũng.

Sau khi tiếp nhận các thuyền này, Công an tỉnh sẽ giao cho Công an các huyện Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang và một số phường địa bàn thấp trũng TP Huế quản lý, sử dụng.

Trao tặng 11 thuyền phục vụ công tác phòng chống thiên tai và cứu nạn cứu hộ - Ảnh 2.

Dịp này, công ty cũng đã trao 25 tấn phân vi sinh và hạt rau giống cho 625 hộ dân ở xã Quảng Thái và Quảng Thọ của huyện Quảng Điền trị giá 230 triệu đồng nhằm hỗ trợ những nhu cầu thiết thực của nông dân khôi phục sản xuất sau lũ. 

Trao tặng 11 thuyền phục vụ công tác phòng chống thiên tai và cứu nạn cứu hộ - Ảnh 3.

Các nhân viên của Công ty Phúc Hưng Thịnh cũng đã cùng bà con nông dân tham gia xử lý bèo lấp gồm nhặt và thu gom rác thải nhựa, chai lọ lẫn trong bèo, sau đó rắc vôi bột để xử lý dễ bèo, khôi phục đất canh tác.

Trong đợt thiên tai này, Phúc Hưng Thịnh cũng trao 3.000 phần quà, trị giá hơn 1 tỉ đồng cho người dân ở các vùng lũ: Quảng Điền, Phú Vang và Phong Điền (Thừa Thiên-Huế).

D.Nhi

Gửi bình luận

XEM THÊM