Trường Đại học Hoa Sen bổ nhiệm Phó hiệu trưởng

Thứ Năm, 04/06/2020 16:05

Trường Đại học Hoa Sen vừa tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Theo quyết định số 955/QĐ-HĐQT và 954/QĐ-HĐQT, Hội đồng quản trị trường Đại học Hoa Sen quyết định tái bổ nhiệm PGS-TS Nguyễn Ngọc Vũ làm Phó Hiệu trưởng và quyết định bổ nhiệm TS Nguyễn Ngọc Huy làm Phó hiệu trưởng.

Trường Đại học Hoa Sen bổ nhiệm Phó hiệu trưởng - Ảnh 1.

TS Nguyễn Ngọc Huy (thứ 2 từ phải sang) tại lễ công bố

Ông Nguyễn Ngọc Vũ và ông Nguyễn Ngọc Huy có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ và quyền hạn của Phó Hiệu trưởng theo quy chế tổ chức và hoạt động của trường Đại học Hoa Sen, theo quyết định phân công của Hiệu trưởng trường và theo quy định của pháp luật.

Đảm nhận cương vị là Phó hiệu trưởng mới, TS Nguyễn Ngọc Huy sẽ cùng cùng Ban Giám hiệu trường nâng tầm thương hiệu, đưa trường ĐH Hoa Sen trở thành một trường đại học tư thục dẫn đầu ở Việt Nam vươn tầm khu vực, thành trường đại học thân thiện và danh tiếng.

TS Nguyễn Ngọc Huy cũng chia sẻ thêm một trong những công việc rất quan trọng ở một trường đại học là công tác chăm sóc sinh viên. Trường Đại học Hoa Sen phải trở thành nơi học tập lý tưởng của sinh viên, nơi sinh viên gắn bó và hài lòng, là ngôi trường sinh viên tự hào trở thành một phần trong đó. Trên hết, chúng ta cần ủng hộ các hoạt động các hoạt động nhằm xây dựng, làm đẹp hơn hình ảnh và thương hiệu của Trường ĐH Hoa Sen.

Ông Nguyễn Ngọc Huy tốt nghiệp TS tại Trường ĐH Kinh tế - Tài chính Saint Peterburg, Liên bang Nga (1999). Ông đã từng đảm nhận nhiều vị trí ở các trường đại học; Giám đốc Quỹ phát triển Đại học quốc gia TP HCM; Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc, Công ty CP Đầu tư và Tư vấn Tài chính Trường Phát.

TS Nguyễn Ngọc Huy đã có kinh nghiệm nghiên cứu hơn 20 năm trong lĩnh vực tài chính chứng khoán tại các thị trường cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa và thị trường tài chính quốc tế. Ông  không chỉ là giảng viên giàu kinh nghiệm mà còn có kinh nghiệp tư vấn quan hệ cổ đông, tái cấu trúc tài chính cho nhiều doanh nghiệp lớn, cộng tác phát triển tài chính chứng khoán cùng Uỷ ban chứng khoán phía Nam, Sở giáo dịch chứng khoán TP HCM…

T.Phương

Gửi bình luận

XEM THÊM