Ứng dụng gọi xe be tặng bánh trung thu cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế

Thứ Hai, 21/09/2020 18:23

Công ty Cổ phần beGroup, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe "be" phối hợp ABC Bakery trao bánh trung thu cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu đang phòng, chống dịch Covid-19 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Đây là hành động thể hiện sự tri ân đồng thời tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho những "thiên thần áo trắng" đã và đang cống hiến sức mình trong thời gian qua để đẩy lùi dịch bệnh.

Là doanh nghiệp thuần Việt, bên cạnh hoạt động kinh doanh, beGroup thể hiện tinh thần trách nhiệm hướng đến cộng đồng. Thông qua việc tri ân lần này, "be" mong muốn chia sẻ phần nào những nỗ lực, sự hi sinh mà các y, bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu đang trải qua để đẩy lùi đại dịch, mang lại cuộc sống bình yên cho mọi nhà.

Ứng dụng gọi xe be tặng bánh trung thu cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế - Ảnh 1.

Be và ABC Barkery trao bánh trung thu cho đội ngũ nhân viên y tế

Trên chặng đường này, beGroup nhận thấy ABC Bakery cũng là thương hiệu có cùng chí hướng khi sáng tạo ra bánh mì thanh long, giải cứu nông sản cho bà con nông dân hay bánh mì dinh dưỡng cho các y, bác sĩ tuyến đầu. Hai đơn vị đã "bắt tay", trao tặng bánh trung thu cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (2 cơ sở ở Hà Nội); bệnh viện Đà Nẵng và bệnh viện C Đà Nẵng (tại Đà Nẵng); bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM và bệnh viện Chợ Rẫy (tại TP  HCM).

"Chúng tôi hi vọng với những nỗ lực của ngành y, toàn thể người dân Việt và sự chung tay từ các doanh nghiệp sẽ giúp chúng ta sớm đẩy lùi hoàn toàn đại dịch và cùng nhau đón Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi" – Bà Nguyễn Hoàng Phương, CEO beGroup chia sẻ.

Phó Giám đốc bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM – BS.CK2 Nguyễn Thanh Trường cho biết: "Từ đầu mùa dịch đến giờ, công việc của y, bác sĩ, nhân viên y tế tại BV Bệnh Nhiệt đới rất áp lực, vất vả. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ, đồng hành các mạnh thường quân, tổ chức và cộng đồng, chúng tôi cảm thấy ấm lòng vì toàn xã hội đều tham gia phòng chống dịch".

L.Anh

Gửi bình luận

XEM THÊM