Verosa Park-Khang Điền: Gần 1.000 khách tham dự sự kiện tri ân “Sắc hoa bừng sáng”

Chủ Nhật, 10/01/2021 16:31

Ngày 9-1, Khang Điền đã tổ chức chương trình “Sắc hoa bừng sáng” tại Verosa Park, thu hút gần 1.000 lượt khách tham dự. Sự kiện tái hiện nhiều hoạt động Tết cổ truyền: ảo thuật đường phố, múa lân trên Mai Hoa Thung, tam đa Phúc Lộc Thọ chúc Tết, góc phố ông Đồ, tò he, nghệ thuật đan lá dừa…

Verosa - Khang Điền: Gần 1.000 khách tham dự sự kiện tri ân “Sắc hoa bừng sáng” - Ảnh 1.

Rất nhiều khách tham dự đã đến sớm, hào hứng check-in, chụp hình cùng tam đa Phúc Lộc Thọ và lân sư rồng.

Verosa - Khang Điền: Gần 1.000 khách tham dự sự kiện tri ân “Sắc hoa bừng sáng” - Ảnh 2.

Khi theo chân ông bà, bố mẹ đến Verosa Park, các bạn nhỏ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi kết hợp phát triển khả năng sáng tạo như: ảo thuật đường phố, chú hề, tô tượng, bong bóng nghệ thuật, vẽ tranh cát, xin chữ ông Đồ...

Verosa - Khang Điền: Gần 1.000 khách tham dự sự kiện tri ân “Sắc hoa bừng sáng” - Ảnh 3.

Trong không gian trang trí rộn ràng sắc xuân, những món ăn nhẹ đã được phục vụ, mang lại trải nghiệm mới: thưởng thức ẩm thực trong buổi chiều hoàng hôn ngay tại công viên Symphony, Verosa Park.

Verosa - Khang Điền: Gần 1.000 khách tham dự sự kiện tri ân “Sắc hoa bừng sáng” - Ảnh 4.

Nhiều khách tham quan rất ấn tượng khi Verosa Park hiện lên thật lộng lẫy, từng mảng xanh được chăm chút tỉ mỉ, nội thất sang trọng, vật liệu tinh tuyển, kết cấu bền vững xứng đáng là không gian sống đắt giá, khẳng định vị thế của chủ nhân thành đạt.

Verosa - Khang Điền: Gần 1.000 khách tham dự sự kiện tri ân “Sắc hoa bừng sáng” - Ảnh 5.

Hiện tại, Verosa Park đã có cư dân về sinh sống, hòa cùng cộng đồng dân cư tri thức hiện hữu của các dự án lân cận, cũng do Khang Điền phát triển trước đó như Lucasta, Merita, Mega… thuộc Thủ Đức - TP HCM.

Verosa - Khang Điền: Gần 1.000 khách tham dự sự kiện tri ân “Sắc hoa bừng sáng” - Ảnh 6.

Verosa Park thu hút khách hàng với chính sách bán hàng hấp dẫn: tặng ngay xe xịn lên đến 1,5 tỉ đồng, biểu tượng vàng Verosa Park, miễn phí quản lý đến 31-12-2022; Chiết khấu 18% khi thanh toán nhanh; Vay không lãi suất, không thanh toán nợ gốc trong 12 tháng…


Với tôn chỉ "Nơi đặt niềm tin, Nơi xây tổ ấm", 20 năm phát triển, Khang Điền đã trở thành một thương hiệu mạnh được khách hàng yêu thích. Tính đến nay, Khang Điền đã đưa ra thị trường gần 6.500 sản phẩm thuộc các phân khúc nhà liên kế, biệt thự và căn hộ. Những khu dân cư do Khang Điền phát triển: The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, chuỗi Mega, Jamila, Safira… có tỷ lệ lấp đầy nhanh chóng, tạo nên cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại tại quận 9 (kế cận quận 2), TP.HCM.

Tài chính minh bạch và vững mạnh, am hiểu thị trường, quỹ đất rộng lớn tại các vị trí đắc địa thuộc khu Đông (quận 9, quận 2) và khu Nam (Bình Tân, Bình Chánh) TP HCM là những lợi thế đặc biệt của Khang Điền. Năm 2010, công ty chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán HSX (mã cổ phiếu KDH) và nhận được sự đồng hành lâu dài của các cổ đông lớn, các quỹ đầu tư nước ngoài như: Dragon Capital, VinaCapital, VFM, Vietnam Holding. Tính đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài tại Khang Điền đạt khoảng 40%. Tháng 7-2020, mã cổ phiếu KDH đã được thêm vào hai rổ chỉ số do HOSE thành lập là VN30 và VN Diamond.

(*) Chi tiết theo CSBH của CĐT

LIÊN HỆ THAM QUAN NHÀ MẪU: 0823 968 368| www.verosa-park.com.vn

Kha Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM