Vietnamobile ra mắt chiến dịch “bạn thông thái?”

Thứ Hai, 17/08/2020 09:17

Ngày 17-8, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile chính thức ra mắt chiến dịch "Bạn thông thái?".

Theo đó, khách hàng đều có thể trở thành người tiêu dùng thông thái khi "Trả ít hơn & ưu đãi nhiều hơn" với sim thứ 2 là sim Vietnamobile. Với thông điệp nổi bật "Trả ít hơn, ưu đãi nhiều hơn với sim thứ 2", khách hàng mua sim Siêu Thánh Up dùng làm sim thứ 2 chỉ với 60.000 đồng/tháng và tận hưởng dung lượng data tốc độ cao lên đến 180GB/tháng, gấp 3 lần so với các sim khác. 

Khách hàng cũng không cần phải lo lắng về các cuộc gọi nhỡ với dịch vụ ưu việt mới của Vietnamobile: "NO MISS CALL - Không lỡ cuộc gọi". Người gọi có thể gọi đến số thứ 2 của bạn trong trường hợp số Vietnamobile của bạn bị tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng. Dịch vụ NO MISS CALL sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19-8 và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng sim thứ 2 Vietnamobile.

Vietnamobile ra mắt chiến dịch “bạn thông thái?” - Ảnh 1.

Vietnamobile là nhà mạng đầu tiên khẳng định vị thế là nhà cung cấp lý tưởng cho sim thứ 2 tại Việt Nam, tiên phong mở rộng kinh doanh bằng cách khai thác thị trường sim thứ 2.

Theo một khảo sát độc lập gần đây, hơn 60% người dùng di động tại Việt Nam đang sử dụng nhiều sim để quản lý công việc và cuộc sống cá nhân. Họ chọn sim thứ 2 vì dung lượng data tốc độ cao, chi phí data thấp và vùng phủ sóng tốt. Vietnamobile đặt mục tiêu hướng tới khai thác các cơ hội từ thị trường sim thứ 2.

Vui lòng truy cập www.vietnamobile.com.vn/, ứng dụng Bima hoặc gọi số hotline 0922 789 789 để biết thêm chi tiết.

T.Loan

Gửi bình luận

XEM THÊM