Vinh danh 284 doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu ngành du lịch

Thứ năm, 19/11/2020 07:49

284 doanh nghiệp, cá nhân có thành tích xuất sắc ở các hạng mục đã được Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh trong Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu năm 2019 được tổ chức chiều 18-11.

Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu là hoạt động thường niên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam tại Hội chợ Du lịch quốc tế - VITM Hà Nội 2020, nhằm tôn vinh, động viên, khích lệ các doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc và đóng góp quan trọng trong các lĩnh vực lưu trú du lịch, lữ hành, dịch vụ du lịch và ẩm thực. 

Vinh danh 284 doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu ngành du lịch - Ảnh 1.

12 nhà báo có thành tích xuất sắc được vinh danh

Tại buổi lễ, 284 doanh nghiệp, cá nhân có thành tích xuất sắc ở các hạng mục được vinh danh, gồm Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố, đạt thành tích xuất sắc trong tổ chức, tham gia hoạt động của du lịch địa phương; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hiệp hội du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành; các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong tổ chức; 12 nhà báo, phóng viên truyền hình và phóng viên là thành viên Câu lạc bộ Nhà báo du lịch đã có thành tích xuất sắc trong theo dõi, tham gia và đưa thông tin nhanh, chính xác, chất lượng về các hoạt động, sự kiện, chương trình của Hiệp hội Du lịch Việt Nam và các địa phương trong năm 2019; 10 khách sạn 3 sao hàng đầu Việt Nam năm 2019 và 14 doanh nghiệp lữ hành quốc tế đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam năm 2019; các doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực lữ hành, vận chuyển khách du lịch, các làng du lịch cộng đồng tiêu biểu, các khu, điểm, trung tâm du lịch sinh thái, văn hóa, lịch sử tiêu biểu năm 2019…

Thời gian qua, ngành du lịch đối diện rất nhiều khó khăn, song Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng cho rằng trong khó khăn lại xuất hiện những điển hình tiên tiến đã đóng góp vào thành công chung của toàn ngành, giúp du khách hiểu thêm, yêu mến thêm du lịch Việt Nam.

Vinh danh 284 doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu ngành du lịch - Ảnh 2.

Các cá nhân tổ chức được vinh danh

"Việc tổ chức gặp mặt, biểu dương các doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu trong ngành du lịch là điều hết sức đáng quý, họ là những bông hoa đẹp, gương mặt đẹp, đem lại những quả ngọt đầu mùa trong bối cảnh khó khăn của ngành" – ông Hùng nhấn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Cao Thị Ngọc Lan, Tổng thư ký, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, khẳng định những giải thưởng được trao tại Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu ngành Du lịch 2019 sẽ là động lực, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, đổi mới, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và các sản phẩm du lịch, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm, thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.  

D.Nhi

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM