Xe công nghệ beBike hoạt động trở lại tại Hà Nội

Thứ Tư, 09/02/2022 12:24

Căn cứ văn bản đề xuất của Công ty cổ phần Be Group – đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng Be, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã ra công văn số 565/SGTVT-QLVT cho phép các đơn vị cung cấp ứng dụng hỗ trợ kết nối vận chuyển hành khách bằng xe mô tô, xe gắn máy 2 bánh trên địa bàn thành phố được hoạt động trở lại.

Theo đó, ứng dụng Be vừa mở lại dịch vụ beBike tại Hà Nội từ sáng ngày 8-2. Nhân dịp này, Be triển khai ưu đãi giảm 50%, với mức giảm lên tới 30.000 đồng cho những chuyến beBike đầu tiên khi nhập mã BEBIKEHN.

Xe công nghệ beBike hoạt động trở lại tại Hà Nội - Ảnh 1.

Với tình hình diễn biến dịch Covid-19, Be khuyến cáo tài xế và khách hàng tuân thủ quy định 5K khi sử dụng dịch vụ, khử khuẩn và khuyến khích thanh toán không tiền mặt để có trải nghiệm dịch vụ an toàn cùng Be. Bên cạnh đó, các tài xế beBike đều đã tiêm vacxin đủ liệu trình và đủ điều kiện hoạt động kinh doanh theo quy định.

Việc Be Group mở lại dịch vụ beBike nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận thích ứng với điều kiện mới. Đồng thời, việc mở lại xe ôm công nghệ cũng tạo việc làm cho hàng ngàn người lao động là đối tác của Be trên địa bàn Hà Nội.

Trước đó, dịch vụ xe ôm nói chung và xe ôm công nghệ nói riêng đã được yêu cầu ngừng khai thác từ cuối tháng 7 tại Hà Nội nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM