Dịch vụ quản lý tài sản: Thu hút nhà đầu tư

Thứ bảy, 11/05/2024 16:59

(NLĐO)- Danh mục đầu tư do TCAM quản lý đạt tỷ suất lợi nhuận trung bình khoảng 20%/ năm trong 5 năm gần đây, cao hơn mức trung bình 5%/ năm của VN-Index trong cùng thời kỳ, tỷ số lợi nhuận trên rủi ro luôn duy trì trên 1,5.

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tổ chức sự kiện Quản lý Tài sản: Hiệu quả - An toàn - Bền vững với chủ đề "Thời điểm vàng 2024".

Sự kiện được tổ chức nhằm giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dịch vụ quản lý tài sản cũng như nắm bắt cơ hội đầu tư đầy triển vọng trong năm 2024. Tham dự sự kiện có hơn 100 nhà đầu tư tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, cùng đại diện các công ty đối tác của TCAM.

Dịch vụ Quản lý Tài sản (Wealth Management) có lịch sử phát triển lâu đời, trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống tài chính toàn cầu.

Đây là dịch vụ tài chính toàn diện, cung cấp các giải pháp đầu tư và quản lý tài chính cho cá nhân hoặc tổ chức bao gồm rất nhiều khía cạnh như định hướng phân bổ đầu tư, tư vấn đầu tư vào các loại tài sản, tư vấn thuế, lập kế hoạch nghỉ hưu, thừa kế và hỗ trợ pháp lý…

Dịch vụ quản lý tài sản: Thu hút nhà đầu tư- Ảnh 1.

Hoạt động Quản lý tài sản ở Việt Nam so với thế giới còn rất non trẻ, cơ cấu sản phẩm cơ bản, chủ yếu mới chỉ là hoạt động ủy thác đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu hoặc chứng chỉ quỹ cổ phiếu và trái phiếu.

Tuy vậy, khung pháp lý điều chỉnh hoạt động của công ty quản lý quỹ và quỹ đầu tư đã và đang dần có những bước hoàn thiện mạnh mẽ, kèm theo sự ra đời của các quỹ mới, bao gồm quỹ hưu trí, quỹ hoán đổi danh mục (ETF) và quỹ bất động sản.

Để quản lý tài sản một cách an toàn - hiệu quả - bền vững, nhà đầu tư sẽ cần đến một tổ chức quản lý tài sản chuyên nghiệp.

TCAM với đội ngũ chuyên nghiệp, trình độ đạt chuẩn quốc tế và rất am hiểu về thị trường Việt Nam cùng với những quy trình chặt chẽ cũng như các hệ thống đánh giá, nơi mà nếu khách hàng sẵn sàng chia sẻ đầy đủ thông tin thì các chuyên gia TCAM có thể cung cấp những kết quả tư vấn thật sự hữu ích.

Với phương châm "Chất lượng tạo nên sự khác biệt", TCAM mong muốn mang đến tỷ suất lợi nhuận ổn định, bền vững để đáp ứng các mục tiêu tài chính dài hạn của khách hàng.

Danh mục đầu tư do TCAM quản lý đạt tỷ suất lợi nhuận trung bình khoảng 20%/ năm trong 5 năm gần đây, cao hơn mức trung bình 5%/ năm của VNIndex trong cùng thời kỳ, tỷ số lợi nhuận trên rủi ro luôn duy trì trên 1,5 lần từ 2019 đến nay là một minh chứng cho TCAM về sự nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến những giải pháp đầu tư hiệu quả.

TCAM xem quá trình đồng hành xây dựng sự thịnh vượng bền vững cùng khách hàng là kim chỉ nam, do vậy cơ chế vận hành "win - win" và việc "lấy lợi ích của khách hàng là trọng tâm" chính là nguyên tắc đạo đức cơ bản giúp TCAM luôn được khách hàng tín nhiệm.

Với mục tiêu an toàn, hiệu quả, bền vững cùng hoạt động chuyên nghiệp, TCAM tự tin sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh đem lại sự thịnh vượng bền vững cho khách hàng, người lao động, đối tác, góp phần vào sự thịnh vượng chung của cộng đồng và xã hội.

Thông qua sự kiện Quản lý tài sản: Hiệu quả - an toàn - bền vững với chủ đề "Thời điểm vàng 2024", TCAM mong muốn đem đến cho nhà đầu tư những thông tin xu hướng quản lý tài sản và cập nhật các sản phẩm mới tới khách hàng; Cập nhật tỷ suất sinh lời với các khoản đầu tư của khách hàng đã ủy thác cho TCAM thời gian qua; Gặp gỡ tri ân các khách hàng hiện hữu của TCAM cũng như kết nối xây dựng mối quan hệ giữa TCAM và các khách hàng mới và nhận định các cơ hội đầu tư mới để khách hàng chuẩn bị tâm thế.

Dịch vụ quản lý tài sản: Thu hút nhà đầu tư- Ảnh 2.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Đông Hải – Thành viên Hội đồng đầu tư- Tổng Giám đốc TCAM, đã gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các nhà đầu tư tổ chức cũng như cá nhân đã tin tưởng và đồng hành cùng TCAM trong suốt hành trình vừa qua và kỳ vọng sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa sự tin cậy, đồng hành trong thời gian tới.

Đồng thời ông cũng chào mừng những khách hàng mới đã tin tưởng đến với TCAM và cam kết sẽ nỗ lực cùng nhau để đi đến một mục tiêu chung: Phát triển thịnh vượng.

Box: Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) được thành lập năm 2008. Năm 2022, TCAM trở thành công ty con 100% vốn của Công ty CP Chứng Khoán Thành Công, chính thức gia nhập vào hệ sinh thái đầu tư tài chính Saigon3 Group và hoạt động quản lý đầu tư chuyên nghiệp.

TCAM với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm và định hướng trở thành công ty quản lý quỹ uy tín và hiệu quả hàng đầu trong ngành đầu tư tài chính tại Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ của TCAM bao gồm: Dịch vụ quản lý danh mục đầu tư chứng khoán; Dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán; Dịch vụ quản lý quỹ đầu tư chứng khoán.

Sơn Nhung

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM