Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023

Thứ tư, 22/03/2023 14:20

Đầu năm khi mà các chương trình định cư Ireland và Bồ Đào Nha đóng lại, thì mọi người đang đổ dồn qua Tây Ban Nha và Malta, khi mà 2 chương trình này quyền lợi nhiều hơn mà quá trình xét duyệt hồ sơ rất minh bạch và nhanh chóng, luôn có tỷ lệ đạt trên 95% nên có thể được xem là 2 chương trình đầu tư định cư châu Âu tốt nhất hiện nay.

Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023 - Ảnh 1.

Link: https://bit.ly/3JxeHXh

Ngày hội di trú châu Âu - Khởi nguồn mục tiêu công dân toàn cầu

Có câu nói "sinh ra trong nghèo khó không phải là lỗi của chúng ta, nhưng chết đi trong nghèo khó đích thực là lỗi của chúng ta". Đúng vậy, chúng ta không được chọn nơi mình sinh ra, nhưng hoàn toàn có thể chọn nơi mình sinh sống và kinh doanh cho sự phát triển bản thân và tạo nền tảng vững chắc cho các thế hệ con cháu mai sau... 

Đặc biệt là ở thời điểm hiện nay khi nền kinh tế Việt Nam phát triển, hội nhập với thế giới, và các nước cũng mở ra cơ hội để chúng ta đến đầu tư và định cư tại nước họ như Malta và Tây Ban Nha, 2 nước đang có nhiều ưu đãi và khuyến khích công dân mọi quốc gia đủ điều kiện có thể đầu tư để có nhà ở và có quyền công dân mãi mãi cho cả gia đình 3 thế hệ.

Như vậy, cánh cửa đã mở toang, và bạn đã sẵn sàng chưa?

Malta là 1 đảo quốc sinh đẹp ở Nam Âu, cạnh nước Ý, với khí hậu Địa trung hải, nắng ấm quanh năm, là nơi tốt nhất cho trẻ con phát triển thể chất và người già nghỉ hưu. Ngoài ra, Malta là quốc gia nói tiếng Anh và áp dụng chế độ miễn phí giáo dục cho học sinh đến lớp 12 là một quyền lợi to lớn cho các gia đình Việt Nam đông con và con còn nhỏ.

Tây Ban Nha là một quốc gia rộng lớn, diện tích lớn gấp rưỡi Việt Nam nhưng dân số chỉ bằng một nửa Việt Nam và đặc biệt là thành phố Barcelona là thành phố đáng sống vì sự sang trọng, đẳng cấp của nó, và điểm cuốn hút mọi người đến đây sinh sống là vị trí rất phong thủy, lưng tựa núi, mặt hướng ra biển Địa Trung Hải. Từ Barcelona lái xe qua các quốc gia châu Âu khác cũng rất gần và thuận tiện, như đi Monaco, Pháp, Ý, Thụy Sỹ, Đức…

Như đã thông tin trước đó, FREEVISA cùng Hãng luật di trú toàn cầu Latitude Malta và Tập đoàn bất động sản hàng đầu Tây Ban Nha là Orience đồng tổ chức 3 buổi tọa đàm tại 3 thành phố lớn nhất cả nước là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng.

Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023 - Ảnh 2.

Ngày hội di trú châu Âu - "Khởi nguồn mục tiêu công dân toàn cầu"

Đăng ký tham dự miễn phí tại: https://bit.ly/3JxeHXh

1. Chương trình đầu tư lấy thẻ thường trú nhân Malta (châu Âu)

Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023 - Ảnh 3.

Tọa đàm đầu tư định cư Malta, Majestic Hotel 10/09/2022

Chi phí đầu tư: Nhà đầu tư thoải mái trong việc lựa chọn phương thức đầu tư có thể là thuê nhà khoảng 10.000 EUR/ năm và thuê trong vòng 5 năm đồng thời quyên góp cho Chính phủ và Quỹ từ thiện tại Malta là 100.000 EUR hoặc chọn phương thức mua nhà tại Malta với chi phí tối thiểu là 300.000 EUR, đồng thời quyên góp cho Chính phủ và Quỹ từ thiện tại Malta là 70.000 EUR; và sau 6 tháng là cả gia đình 3 thế hệ đã nhận được thẻ thường trú nhân Malta.

2. Chương trình đầu tư lấy thẻ cư trú Tây Ban Nha (châu Âu)

Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023 - Ảnh 4.

Tọa đàm định cư Tây Ban Nha, Saigon Hotel 14/09/2022

Chi phí đầu tư: Nhà đầu tư mua 1 bất động sản thương mại có thể là quán ăn, quán cà phê, tiệm bánh, cửa hàng tiện lợi… tối thiểu 500.000 EUR ở 2 thành phố lớn là Barcelona hoặc thủ đô Madrid từ đó có thể khai thác kinh doanh hàng ngày. 

Hoặc nếu Nhà đầu tư không muốn tự kinh doanh có thể cho thuê lại và hưởng lợi nhuận cố định khoảng 3%/ năm trong suốt 10 năm là 150.000 EUR và số tiền này được cấn trừ trực tiếp vào số tiền mua bất động sản ban đầu, vậy Nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 350.000 EUR và sau 2 tháng là cả gia đình 3 thế hệ đã có thẻ cư trú Tây Ban Nha vĩnh viễn.

3. Lợi ích khi có thẻ thường trú nhân Malta và thẻ cư trú Tây Ban Nha

Thẻ được cấp vĩnh viễn cho cả gia đình 3 thế hệ gồm bố mẹ, vợ chồng, con cái; Không yêu cầu phải sinh sống tại Malta hoặc Tây Ban Nha bất kỳ ngày nào mà vẫn giữ được thẻ vĩnh viễn; Tự do đi lại, học tập và làm việc tại 27 quốc gia khối Liên minh châu Âu. 

Con cái được học trường công miễn phí trong nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; Cho cả gia đình môi trường sống xanh không ô nhiễm khói bụi, thực phẩm sạch; Được chăm sóc trong nền y tế chất lượng cao, trong đó Malta xếp hạng 5 và Tây Ban Nha hạng 7 theo bảng xếp hạng của tổ chức y tế thế giới W.H.O.

FREEVISA - ĐỒNG HÀNH CÙNG VƯƠN XA

Trụ sở chính: 128A Trường Sa, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 9, Toà nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh Hải Phòng: 430 Lô 22 Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Hotline: 0938 58 07 86 - 0938 340 839

Email: info@freevisa.vn

Website: freevisa.vn

P.Nguyễn

Gửi bình luận

Chuyên gia Noktrade dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ của Vinfast năm 2024

Chuyên gia Noktrade dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ của Vinfast năm 2024

Tài chính 12:31

Chuyên gia Noktrade đưa ra dự báo về triển vọng dành cho cổ phiếu Vinfast. Đứng trước những bất ổn của kinh tế, cũng như thị trường xe điện trên toàn cầu, Vinfast quyết định điều chỉnh mục tiêu giao xe trong cả năm 2024. Kết quả nhận lại là thương hiệu xe điện do người Việt Nam phát triển tăng 92% doanh số chỉ trong 6 tháng đầu năm

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Thị bất động sản sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung căn hộ?

Thị bất động sản sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung căn hộ?

Thị trường 10:14

Báo cáo tổng quan thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024 của Savills Việt Nam vừa công bố cho thấy nguồn cung căn hộ sơ cấp giảm 3% theo năm xuống còn 5.635 căn. Bất chấp nguồn cung mới xuất hiện và các dự án cũ mở bán lại, nguồn cung sơ cấp vẫn còn hạn chế.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

XEM THÊM