DKSH nâng cấp phòng thí nghiệm tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Thứ tư, 20/03/2024 12:15

Ngành kỹ thuật công nghệ của DKSH vừa hoàn thiện nâng cấp phòng thí nghiệm thiết bị khoa học tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, TP HCM.

DKSH nâng cấp phòng thí nghiệm tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành- Ảnh 1.

DKSH nâng cấp phòng thí nghiệm thiết bị khoa học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Tại sự kiện, Leica Microsystems bàn giao kính hiển vi đồng tiêu (confocal) hàng đầu cho DKSH, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc cung cấp giải pháp phòng thí nghiệm tiên tiến cho các ngành công nghiệp và nghiên cứu tại Việt Nam.

Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng khi đây là phòng thí nghiệm thiết bị khoa học đầu tiên tại Việt nam được trang bị kính hiển vi đồng tiêu (confocal) cao cấp từ Leica Microsystems. Hơn cả việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng với cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm còn được dùng cho mục đích hợp tác nghiên cứu và đào tạo tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, phù hợp cho đa dạng các ngành công nghiệp từ dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, khoa học đời sống, nghiên cứu và học thuật, đến dịch vụ thí nghiệm hay phân tích khoáng chất… Điều này thể hiện cam kết của DKSH trong việc tích cực đóng góp vào sự phát triển của thị trường và đồng hành với các doanh nghiệp tại Việt Nam…

Tiến sĩ Wesley Chen, Giám đốc kinh doanh, ngành hàng kính hiển vi, Khu vực Đông Nam Á & Đài Loan (Trung Quốc), chia sẻ: "Hợp tác với ngành kỹ thuật công nghệ của DKSH để nâng cấp phòng thí nghiệm thiết bị khoa học tại thị trường Việt Nam sẽ mang đến một nền tảng giúp nâng cao khả năng tiếp cận các trang thiết bị khoa học mới nhất cho các doanh nghiệp và học viện".

Ông Robert Puschmann, Giám đốc điều hành, ngành kỹ thuật công nghệ, DKSH Singapore, Malaysia và Việt Nam, cho biết: "Phòng thí nghiệm thiết bị khoa học được nâng cấp thể hiện cam kết song hành với sự phát triển của thị trường và cộng đồng trong vai trò là nhà cung cấp giải pháp khoa học tích hợp của ngành kỹ thuật công nghệ. Với cơ sở vật chất tại đây, DKSH có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp nuôi dưỡng các thế hệ nhà khoa học tương lai thông qua giáo dục trong quan hệ hợp tác với Leica Microsystems và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành".

Song Hà

Gửi bình luận

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Tài chính 19:09

Thạc sĩ Aketa và Activax chia sẻ những cơ hội đầu tư vàng với lớp học "Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công" vào ngày 10-7.

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Doanh nhân 17:11

Hàng năm, cứ đến độ tháng 7, Tập đoàn ROX lại tổ chức những chuyến về nguồn như một cách để nhắc nhở thế hệ lao động trẻ về lòng biết ơn.

XEM THÊM