23 doanh nghiệp hàng đầu ngành đóng gói sản phẩm, sản xuất và xử lý bao bì Ý đến Việt Nam

Thứ năm, 09/11/2023 14:07

Từ 08-11 đến 10-11, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra Triển lãm ProPak Vietnam 2023. Tham gia chương trình, Thương vụ Ý tại Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội UCIMA sẽ giới thiệu khu vực trưng bày của 23 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành máy đóng gói sản phẩm, sản xuất và xử lý bao bì đến từ Ý.

Trong 3 ngày triển lãm, các doanh nghiệp Ý sẽ trưng bày và giới thiệu tới khách tham quan các máy móc, thiết bị, công nghệ, dây chuyền tiên tiến trong lĩnh vực đóng gói, bao bì cho quy trình sản xuất và chế biến thực phẩm, đồ uống, hàng nông sản, mỹ phẩm, dược phẩm, hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp.

23 doanh nghiệp hàng đầu ngành đóng gói sản phẩm, sản xuất và xử lý bao bì Ý đến Việt Nam - Ảnh 1.

Các doanh nghiệp Ý giới thiệu công nghệ tiên tiến ngành bao bì tại ProPak Vietnam 2023

Khách tham quan sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu các loại máy đóng gói, máy quấn màng tự động và bán tự động, máy in mã hóa cho bao bì thứ cấp, máy phân loại quang học, máy sấy thăng hoa, các giải pháp đóng gói - đóng khay - đóng thùng carton, dây chuyền đóng chai và đóng hộp từ chiết rót đến dán nhãn, dây chuyền ép đùn các loại màng, dây chuyền sản xuất hộp thực phẩm, dây chuyền chế biến rau củ quả hoàn thiện, dụng cụ đóng đai, hệ thống xử lý pallet, mực in và chất phủ cho bao bì...

Ông Fabio De Cillis, Giám đốc Thương vụ Ý tại Việt Nam (ITA), cho biết trong nhiều năm nay, ITA đã tổ chức gian hàng Ý tại ProPak Vietnam và thu hút đông đảo doanh nghiệp Ý tham gia, hầu hết là những nhà nhập khẩu, nhà phân phối. 

Các doanh nghiệp Ý tham gia triển lãm ngoài việc tìm kiếm đối tác, mở rộng quan hệ hợp tác, thì còn chú trọng việc việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác khu vực, cũng như củng cố sự hiện diện của thương hiệu tại thị trường địa phương.

23 doanh nghiệp hàng đầu ngành đóng gói sản phẩm, sản xuất và xử lý bao bì Ý đến Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Fabio De Cillis – Giám đốc Thương vụ Ý tại Việt Nam (ITA) tại sự kiện

Cũng theo ông Fabio De Cillis, ngành chế tạo máy móc theo truyền thống là ngành mạnh nhất trong lĩnh vực xuất khẩu của Ý ra thế giới. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Thương vụ Ý là thúc đẩy xuất khẩu, hỗ trợ doanh nghiệp Ý, đăc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nên việc tham gia ProPak Vietnam nếu giúp các doanh nghiệp Ý có thể phát triển kinh doanh hoặc có những thay đổi tích cực chính là mục tiêu của ITA.

Linh Đan

Gửi bình luận

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

XEM THÊM