30 năm chặng đường phát triển đầy dấu ấn của HKK

Thứ sáu, 28/06/2019 18:06

Sáng 28-6, tại Công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ, Ban lãnh đạo công ty cùng khách mời, quan chức và hơn 1000 công nhân đã có mặt tại trụ sở đường DT 747, KP 7, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, phát triển và hội nhập thương hiệu HKK.


30 năm chặng đường phát triển đầy dấu ấn của HKK - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Tư (giữa), Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty HKK, trao bằng khen cho cán bộ có đóng góp trong dịp kỉ niệm 30 thành lập.

Bà Nguyễn Thị Tư, Chủ tịch hội đồng Thành viên Công ty Khóa kéo Hoàn Mỹ, ôn lại truyền thống vẻ vang sau quá trình 30 năm hình thành, phát triển và hội nhập của tập thể cán bộ quản lý, chuyên gia và công nhân viên Công ty TNHH dây kéo Hoàn Mỹ - HKK.

30 năm chặng đường phát triển đầy dấu ấn của HKK - Ảnh 2.

Kỉ niệm 30 năm thành lập, hội nhập và phát triển cũng là dịp tôn vinh những cá nhân và tập thể đã đạt được những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, quản lý, điều hành giỏi, lao động giỏi, góp phần xứng đáng cho sự phát triển chung của nhà máy HKK nói riêng và toàn xã hội nói chung. Khẳng định ý chí tự chủ, tự cường của một doanh nghiệp dám nghĩ, dám làm, vươn ra thế giới, phát triển và hội nhập thành công trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa, vì lý tưởng dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh.

30 năm chặng đường phát triển đầy dấu ấn của HKK - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Tư phát biểu

Công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ là doanh nghiệp với 100% vốn Việt Nam, do người Việt Nam điều hành quản lý. Cán bộ kinh tế, kỹ thuật, công nhân là người Việt Nam. Đã thực hiện được nhiệm vụ và mục tiêu của nhà nước về công nghiệp hóa trong lỉnh vực dây khóa kéo. Làm ra dây khóa kéo chất lượng cao, được khách hàng Việt Nam ưa chuộng, sử dụng rộng rãi. 

30 năm chặng đường phát triển đầy dấu ấn của HKK - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Tổng giám đốc Công ty NTHH khóa kéo Hoàn Mỹ-HKK

Từ đó có thể nói rằng sản phẩm HKK đã góp phần thực hiện mục tiêu “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Thương hiệu HKK đã tham gia vào chuổi cung ứng toàn cầu về phụ liệu may mặc. HKK đã giải quyết việc làm cho hơn 1.000 lao động, được huấn luyện, giáo dục và chăm lo đời sống tinh thần, vật chất. Nội bộ đoàn kết, hăng say lao động sáng tạo, gắn bó chặt với sự nhiệp phát triển HKK.

30 năm chặng đường phát triển đầy dấu ấn của HKK - Ảnh 5.

P.Hoàng

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM