300 doanh nghiệp tham gia sinh nhật BNI Win Win Chapter lần 9

Thứ ba, 19/07/2022 18:48

Vừa qua, BNI Win Win Chapter đã tổ chức tiệc sinh nhật 9 năm tại Trung tâm hội nghị 272 – Quận 3 với sự hiện diện của hàng trăm doanh nhân là chủ các doanh nghiệp thành viên và các khách mời đặc biệt.


300 doanh nghiệp tham gia sinh nhật BNI Win Win Chapter lần 9 - Ảnh 1.

Gần 300 khách mời tham dự sự kiện

BNI Win Win Chapter là một tổ chức kết nối thương mại với hơn 100 doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực. Chapter tự hào đạt danh hiệu Diamond Chapter và giữ vững phong độ cho đến thời điểm hiện tại.

Sự kiện là cột mốc ôn lại 9 năm vượt sóng cùng nhau, ghi nhận những cống hiến, nổ lực và những thành công đã có trong suốt một chặng đường dài.

300 doanh nghiệp tham gia sinh nhật BNI Win Win Chapter lần 9 - Ảnh 2.

BNI Win win Chapter là một trong những tổ chức giao thương trực thuộc BNI Việt Nam. Hoạt động của tổ chức này hướng tới là gia tăng sự kết nối giữa các thành viên và trao cơ hội kinh doanh cho nhau. Khi tham gia các doanh nghiệp được độc quyền nghành nghề của mình và được đào tạo hướng dẫn bài bản cách thức để sử dụng các công cụ BNI một cách hiệu quả nhất. BNI có nhiều chapter khác nhau trên toàn quốc.

Trong thời gian vừa qua, BNI hoạt động khá hiệu quả và tích cực, rất nhiều doanh nghiệp trong tổ chức đã nâng tầm, thành công hơn. Chapter Diamond là Chapter với lượng thành viên lớn hơn 100 và đây là thành tích cao nhất mà các chapter đạt được và Win Win là 1 trong số đó.

300 doanh nghiệp tham gia sinh nhật BNI Win Win Chapter lần 9 - Ảnh 3.

Tri ân các thành viên có đóng góp tích cực cho hoạt động của Win Win

Để tồn tại và phát triển 9 năm vững mạnh phải kể tới tinh thần cống hiến của các chủ tịch và ban điều hành các nhiệm kỳ. Các chủ tịch đã cống hiến bằng cả tâm huyết của mình để giúp đỡ cho các thành viên và hỗ trợ các thành viên mới nhanh chóng hội nhập với tổ chức.

300 doanh nghiệp tham gia sinh nhật BNI Win Win Chapter lần 9 - Ảnh 4.

Ca nhạc sĩ Sỹ Luân cũng là 1 thành viên của tổ chức góp vui trong chương trình

Chương trình kỷ niệm 9 năm thành lập BNI Win Win có sự góp mặt của các nhà Đồng tài trợ: OSUNO -CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CN LONG TIẾN HẢI, CÔNG TY TNHH ÁO DÀI ƠI PHƯƠNG LAN, CÔNG TY CHILL KIDS, CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG XANH GREENTECH, CÔNG TY TNHH XNK MINH TÍN - USOFA , HAPPY LAND -CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN BĐS HẠNH PHÚC, CÔNG TY TNHH TM – SX THIÊN THƯƠNG, CÔNG TY CỔ PHẦN KALINA, TẬP ĐOÀN HOÀ BÌNH GROUP - EDALLY TINH DẦU THÔNG ĐỎ, CÔNG TY TNHH SUNSHINE VN, CÔNG TY TNHH DIGINEXUS ACADEMY , CÔNG TY TNHH ĐỈNH VANG, CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐĂK LAND, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT PHIM ẢNH KUNVA FILMS, CÔNG TY TNHH LIKIMA, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ATALINK, CÔNG TY FUJIWA

300 doanh nghiệp tham gia sinh nhật BNI Win Win Chapter lần 9 - Ảnh 5.

Kế hoạch trong thời gian tới BNI Win win Chapter sẽ duy trì ổn định số lượng thành viên, tăng độ gắn kết giữa các thành viên nhằm gia tăng hiệu quả kinh doanh trong nội bộ Chapter và kết nối liên Chapter. Ngoài ra sẽ tổ chức các chương trình để thu hút thêm khách mời đến với Chapter để gia tăng cơ hội cho thành viên.

T.Thảo

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM