An Cường giới thiệu nhiều giải pháp mới tại Vietbuild 2019

Thứ Năm, 28/03/2019 18:09

Tham gia Vietbuild Hà Nội với quy mô gian hàng và không gian ấn tượng, diện tích gấp 14 lần gian hàng tiêu chuẩn, An Cường trưng bày hàng ngàn màu gỗ theo "Trend 2019" như Acrylic giả đá, Laminate giả beton - cement, vải, và gỗ MFC có hiệu ứng Synchronicity…

Công ty Cổ Phần Gỗ An Cường là nhà cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Tham gia Vietbuild Hà Nội với quy mô gian hàng và không gian ấn tượng có diện tích gấp 14 lần gian hàng tiêu chuẩn, An Cường tiếp tục cập nhật và trưng bày hàng ngàn màu gỗ theo "Trend 2019" như Acrylic giả đá, Laminate giả beton - cement, vải, và gỗ MFC có hiệu ứng Synchronicity…

An Cường giới thiệu nhiều giải pháp mới tại Vietbuild 2019 - Ảnh 1.

Không gian giới thiệu sản phẩm ấn tượng của Gỗ An Cường tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019

Bên cạnh hàng loạt giải pháp đã phát triển trên nền tảng công nghệ được đầu tư hàng chục triệu USD: giải pháp tay nắm chữ U, J, K, Z; dán cạnh Acrylic không đường cạnh; Laminate uốn cong; sơn Piano Gloss; Eco-Veneer... .

Trong năm nay, An Cường tiếp tục giới thiệu các giải pháp mới, cùng với sự kết hợp các màu gỗ nội thất và màu ván sàn (Décor Selection 2019) đem đến sự tương đồng trong thiết kế, tạo thành một tổng thể hoàn hảo, tương thích với mọi thiết kế đặc biệt của phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ.

An Cường giới thiệu nhiều giải pháp mới tại Vietbuild 2019 - Ảnh 2.

Khách hàng tham quan và tìm hiểu sản phẩm gỗ An Cường tại triển lãm

Năm 2018 - 2019, An Cường khai trương và nâng cấp hàng loạt showroom mới: Hà Nội hơn 3.500 m2, Đà Nẵng 1.200 m2, và TP Hồ Chí Minh tại Nguyễn Văn Trỗi 2.000 m2 & Phú Mỹ Hưng gần 500 m2… và hàng loạt hệ thống Showroom nhượng quyền "One-Stop Shopping Center" trên toàn quốc.

T.Tuyền

Gửi bình luận

XEM THÊM