An Cường khai trương showroom lớn nhất Đông Nam Á

Thứ Tư, 22/08/2018 12:51

An Cường "One-Stop Shopping Center" (số 10 Chương Dương Độ, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) là showroom vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

An Cường khai trương showroom lớn nhất Đông Nam Á - Ảnh 1.

Gỗ An Cường khai trương showroom rộng 3.500 m2 tại Hà Nội

An Cường "One-Stop Shopping Center" là không gian quy tụ hàng loạt các giải pháp cho ngành thiết bị, vật liệu, nội thất và phụ kiện hàng đầu thế giới như: giải pháp bếp thông minh 4.0 tích hợp toàn bộ nhu cầu ăn uống, vui chơi, giải trí trên mặt bếp được kết hợp giữa Eurokera (Pháp) và Malloca (Việt Nam), giải pháp "Smarthome" của Schneider, giải pháp toàn diện về phụ kiện nội thất Hettich & Imundex (Đức), giải pháp nội thất thông minh cho căn hộ vừa và nhỏ của thương hiệu nội thất danh tiếng AConcept được ứng dụng thực tế trong một căn hộ cao cấp.

Bên cạnh đó, không gian vật liệu truyền thống với hơn 1.200 mẫu gỗ công nghiệp các loại được trưng bày theo các collection Á, Âu, Giả cổ, Tân cổ điển.. và đây cũng là lần đầu tiên An Cường giới thiệu các loại gỗ công nghiệp có hiệu ứng Synchronicity 3D Reality Line … giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng.

Và một điều vô cùng kỳ thú là tại nơi đây lần đầu tiên trong ngành gỗ nội thất Việt Nam xuất hiện Robot NAO đến từ Nhật Bản sẽ đón tiếp và chào hỏi Quý Khách. An Cường hợp tác với hãng Softbank của Nhật Bản phát triển nhiều Robot để phục vụ khách hàng tại hệ thống showroom của mình.

An Cường khai trương showroom lớn nhất Đông Nam Á - Ảnh 2.

Robot Nao chào hỏi và đón tiếp khách hàng tại Showroom

Showroom: Số 10 Chương Dương Độ, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm (bên cạnh Thiên Sơn Plaza).

Điện thoại: (+84.24) 3936 3388

Website: www.ancuong.com

T.Tuyền

Gửi bình luận

XEM THÊM