Bảo hiểm khoản vay giúp giảm rủi ro cho khách hàng Easy Credit

Thứ Năm, 09/01/2020 15:29

Easy Credit (thương hiệu cho vay tiêu dùng của EVN Finance) vừa chính thức ký kết với Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh trong lộ trình hợp tác toàn diện trên lĩnh vực bảo hiểm - tài chính.

Theo đó, hai đơn vị sẽ ra mắt gói bảo hiểm sức khỏe với nhiều lợi ích thiết thực để hỗ trợ người đi vay trước các rủi ro sức khỏe có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính cá nhân. Không chỉ dừng lại ở điều kiện bảo hiểm trước các trường hợp rủi ro (bao gồm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn hoặc do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm hoặc mất tích), khách hàng vay tại Easy Credit còn được Bảo Minh bảo vệ quyền lợi cho các biến cố xảy ra với người thân (vợ, chồng) qua hình thức chi trả viện phí và hỗ trợ trả khoản nợ trong thời gian khách hàng bị thương tật.

Bảo hiểm khoản vay giúp giảm rủi ro cho khách hàng Easy Credit - Ảnh 1.

Đây là một trong những nỗ lực của cả hai đơn vị Easy Credit và Bảo Minh nhằm bảo vệ tối đa cho khách hàng - vốn phần đông là những người lao động bình dân, khó có khả năng tích lũy dự phòng rủi ro.

Chẳng hạn, với khoản vay trung bình là 26 triệu trong vòng 2 năm, chi phí bảo hiểm chỉ 65.000 đồng/tháng, người đi vay có thể an tâm về vấn đề tài chính trong trường hợp có những bất trắc xảy ra với bản thân hoặc người hôn phối.

Ông Nguyễn Hoàng Hải, Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc EVN Finance, chia sẻ việc hợp tác với các công ty bảo hiểm để mang đến giải pháp hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp bất trắc không mong muốn có thể xảy ra. Trong những trường hợp đó, với bảo hiểm tín dụng đi kèm, khách hàng không cần phải lo lắng về việc chi trả khoản vay cũng như lo lắng về việc để lại gánh nặng chi trả cho người thân của mình…

Linh Anh

Gửi bình luận

XEM THÊM