Bcons phát triển bất động sản trên sự uy tín

Thứ sáu, 05/10/2018 09:35

Người mua sản phẩm bất động sản của đơn vị có năng lực thực hiện từ khâu lên ý tưởng đến triển khai hoàn thiện dự án thì không phải lo ngại về câu chuyện vênh nhau giữa cam kết và kết quả thực tế.

Tính hợp năng lực

Sự chủ động, liền mạch giữa các khâu và công đoạn trong quá trình triển khai xây dựng dự án mang lại nhiều lợi ích. Chính vì vậy, có thể thấy việc tích hợp năng lực là điều mà các chủ đầu tư dự án bất động sản đang hướng mới. Tuy nhiên, để có được một vòng tròn khép kín chu trình cho một dự án là không phải dễ dàng.

Một điều có thể thấy trên thị trường bất động sản trong suốt thời gian qua là hầu hết các chủ đầu tư phát triển bất động sản có xuất phát từ lĩnh vực môi giới hay từ các ngành nghề khác rẽ ngang vào làm bất động sản. 

Rất ít trường hợp vốn đã có kinh nghiệm trong các công đoạn thực hiện xây dựng dự án rồi mới đi phát triển dự án. Chính thực tế ấy, có thể xem là một trong những nguyên nhân của những điểm lỗi thường xảy ra ở sản phẩm nhà ở trên thị trường, không đáp ứng như mong muốn của người mua bất động sản.

Bcons phát triển bất động sản trên sự uy tín - Ảnh 1.

Đại diện Công ty CP Địa Ốc Bcons và A Asset, công ty con của Tập đoàn PPSN (Thái Lan), ký biên bản hợp tác.

Nhìn thấy những mặt hạn chế khi không chủ động được quy trình, hiện nay, một số ít đơn vị phát triển dự án đang nỗ lực tích hợp năng lực trong phát triển các sản phẩm bất động sản. Theo chia sẻ của ông Lê Như Thạch, Tổng giám đốc Công ty CP Địa Ốc Bcons, cho rằng các sản phẩm của đơn vị chủ đầu tư nào tích hợp được năng lực thực hiện các khâu trong xây dựng sẽ sở hữu được nhiều giá trị thẩm mỹ, tiện ích hiện đại, chất lượng như mong muốn. Những ngôi nhà không chỉ là một món hàng hóa mà chúng còn là những sản phẩm trí tuệ, "đứa con tinh thần" của người đi phát triển.

Thế nên, Công ty CP Địa Ốc Bcons đã thiết lập và xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu với A Asset - công ty con của Tập đoàn PPSN (Thái Lan). Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án xây dựng hàng loạt công trình quy mô ở Thái Lan trong 29 năm, PPSN sẽ hỗ trợ BCONS trong việc nâng cao năng lực chuyên môn, ông Thạch cho biết.

Ứng dụng công nghệ cao

Ngay buổi đầu thành lập, Bcons đã chọn hướng đi cho mình theo xu hướng áp dụng những tiến bộ vượt bậc về công nghệ vào lĩnh vực hoạt động. Tìm kiếm, đánh giá và lựa chọn, Bcons quyết định chọn công nghệ B.I.M làm nền tảng cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Theo đó, B.I.M được ứng dụng vào tất cả quá trình quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng để chuẩn hoá các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế.

B.I.M là cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thông tin khác nhau của một dự án xây dựng như yêu cầu vật liệu, chi phí, tiến độ thi công, các dòng tiền dự án… Vì vậy, với việc áp dụng thành công công nghệ B.I.M vào tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế, thi công, quản lý xây dựng, các dịch vụ của BCONS luôn mang lại nhiều hiệu quả tiết kiệm về thời gian, về kinh phí đồng thời cũng tạo ra các sản phẩm ưng ý.


Bcons phát triển bất động sản trên sự uy tín - Ảnh 2.

Khai trương nhà mẫu khu căn hộ Bcons – Suối Tiên

Việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động có thể thấy chất lượng dịch vụ, sản phẩm là mục tiêu mà Bcons cam kết. Thật vậy, điều đó cũng đã thể hiện ngay trong tuyên ngôn kinh doanh "Khác biệt ở chữ tín". 

Đến nay, dù chỉ hơn 5 tuổi nhưng Bcons đã được biết đến qua nhiều dự án gắn liền với thương hiệu công ty như Bcons Hotel Bình Dương, Bcons Tower và rất nhiều dự án có sự tham gia triển khai xây dựng như: trụ sở công ty CP Đầu tư và Phát triển Sacom – nay là công ty Cổ phần SAM Holdings (quận Bình Thạnh, TP HCM), Dự án Samland Airport của Công ty cổ phần Địa Ốc Sacom, Nhà xưởng Sam Cường (SAMETEL), Nhà kho cáp viển thông Sacom ...

Tới đây, Bcons sẽ ra mắt thị trường dự án căn hộ Bcons Suối Tiên. Được biết, dự án có quy mô 653 căn hộ (1-2 phòng ngủ), giá bán dự kiến căn hộ từ 800 triệu đồng/căn. Mức giá được đánh giá là rất cạnh tranh so với mặt bằng giá trong khu vực này. Để xây dựng được mức giá hấp dẫn này, ông Lê Như Thạch cho biết đó là nhờ Bcons tích hợp được và quản lý được các khâu trong phát triển dự án nên tiết giảm được nhiều chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Không chỉ có vậy, giờ đây, có thêm sự đồng hành của PPSN, chuyên môn của Bcons càng được tích hợp nhiều hơn. Năng lực của Bcons sẽ lớn mạnh hơn nữa, uy tín của doanh nghiệp củng cố hơn. Với những yếu tố đó là nền tảng để tin rằng, các dự án của Bcons đầu tư và phát triển sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm nhà chất lượng, hài lòng những yêu cầu khó tính của người mua.

P.Hoàng

Gửi bình luận

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Tài chính 19:09

Thạc sĩ Aketa và Activax chia sẻ những cơ hội đầu tư vàng với lớp học "Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công" vào ngày 10-7.

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Doanh nhân 17:11

Hàng năm, cứ đến độ tháng 7, Tập đoàn ROX lại tổ chức những chuyến về nguồn như một cách để nhắc nhở thế hệ lao động trẻ về lòng biết ơn.

XEM THÊM