Ca sỹ, MC Thi Thảo cùng học trò tham gia đêm nhạc “Sing To Build”

Thứ Bảy, 11/01/2020 10:04

Đêm nhạc gây quỹ Ủng hộ Làng trẻ em SOS Việt Nam - nằm trong dự án thiện nguyện “Sing to build” – đã được Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global tổ chức tối 09/01/2020 tại trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Adora Luxury với sự tham dự của hơn 300 doanh nhân, nghệ sỹ.

Ca sỹ, MC Thi Thảo cùng học trò tham gia đêm nhạc “Sing To Build” - Ảnh 1.

Từ phải qua trái: Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP HCM PGS-TS-BS Lê Hành; GS Augustine Hà Tôn Vinh, người vừa nhận giải thưởng Người Tình nguyện, Giải thưởng Vàng và Kỷ niệm chuơng của Tổng thống Mỹ Donald Trump; Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương; chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai; Viện trưởng Viện Trang phục Việt GS-TS Nguyễn Khắc Thuần.

Với mong muốn được đóng góp cho cộng đồng bằng khả năng ca hát; ca sỹ, MC Thi Thảo cùng học trò Quách Thanh Hiếu đã tham dự đêm nhạc với ca khúc "Ông bà anh" của nhạc sỹ Lê Thiện Hiếu.

Ca sỹ, MC Thi Thảo cùng học trò tham gia đêm nhạc “Sing To Build” - Ảnh 2.

"Hôm nay tôi mong muốn đóng góp chút công sức của mình với chương trình thông qua bài hát "Ông bà anh". Đây là một bài hát tràn đầy cảm xúc khi thể hiện tình yêu của những thế hệ khác nhau một cách dí dỏm nhưng sâu lắng và rất ý nghĩa. Qua bài hát này, tôi và học trò muốn gửi tới tất cả mọi người tình cảm yêu thương" - ca sỹ, MC Thi Thảo tâm sự.

Ca sỹ, MC Thi Thảo cùng học trò tham gia đêm nhạc “Sing To Build” - Ảnh 3.

Lời ca sâu lắng, âm điệu vui vẻ đã khiến cả khán phòng bùng nổ khi tất cả khách mời cùng đứng dậy vỗ tay và cùng cất cao giọng hát với ca sỹ, MC Thi Thảo và Quách Thanh Hiếu.

Ca sỹ, MC Thi Thảo cũng là người chiến thắng và đoạt danh hiệu Nữ hoàng Tài năng của WLIN ASEAN BEAUTY QUEEN 2019.

Ca sỹ, MC Thi Thảo cùng học trò tham gia đêm nhạc “Sing To Build” - Ảnh 4.

Chưa từng học qua trường lớp nghệ thuật chính qui nào, nhưng nhờ khả năng cảm nhận âm nhạc từ bé, cùng với sự tự rèn luyện qua các cuộc thi, Thi Thảo đã được NSND Thanh Hoa kèm cặp khi còn ở Hà Nội và NSƯT Cao Minh - người đoạt giải nhất Concour (thính phòng) quốc gia lần thứ nhất - nhận là "học trò ruột" khi cô định cư tại TP HCM.

Ca sỹ, MC Thi Thảo cùng học trò tham gia đêm nhạc “Sing To Build” - Ảnh 5.

Chỉ sau hai năm học tập dưới sự chỉ dẫn tận tình của NSƯT Cao Minh, ca sỹ, MC Thi Thảo đã có những tiến bộ vượt bậc trong tiếng hát của mình.

Chị hiện là ca sỹ, MC của Liên hiệp Các hội Văn học Nghệ thuật TP HCM.

Ca sỹ, MC Thi Thảo cùng học trò tham gia đêm nhạc “Sing To Build” - Ảnh 6.

Ca sỹ, MC Thi Thảo và học trò Quách Thanh Hiếu

Ca sỹ, MC Thi Thảo hiện đang điều hành hai công ty về đào tạo, giải trí và truyền thông, sự kiện. Chị cũng có quỹ từ thiện riêng của mình và tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp, hỗ trợ các bạn sinh viên và giúp phụ nữ ngày càng tiến bộ hơn.

Ca sỹ, MC Thi Thảo cùng học trò tham gia đêm nhạc “Sing To Build” - Ảnh 7.

Đông đảo doanh nhân đến tham dự chương trình.

"Sing to build" là dự án thiện nguyện do nữ lãnh đạo trẻ Kyla Christie của Indonesia thành lập khi tròn 10 tuổi. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ xây dựng lại những ngôi nhà bị thiệt hại trong các vùng gặp thiên tai. Trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển, dự án này đã giúp đỡ hàng nghìn hoàn cảnh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Dự án đã được khởi động tại Việt Nam với mong muốn quyên góp và hỗ trợ cho Làng Trẻ em SOS Việt Nam.

P.N.Toại

Gửi bình luận

XEM THÊM