CHINT tạo đột phá trong ngành năng lượng thông minh

Thứ sáu, 30/06/2023 09:28

CHINT, doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường về các giải pháp năng lượng thông minh, hiện mở rộng hoạt động kinh doanh tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Đây là doanh nghiệp từng hai lần nằm trong danh sách 50 công ty niêm yết hàng đầu Châu Á trong ngành thiết bị điện do Forbes bình chọn. Hiện nay, CHINT tự hào là nhà sản xuất cầu dao tự động lớn nhất thế giới - ước tính khoảng 3 triệu thiết bị mỗi ngày.

CHINT đã thành lập văn phòng tại Philippines và Malaysia và mở trộng thị phần tại Việt Nam, Indonesia, và Úc, từ đó thực hiện nhiều dự án nổi bật. Điển hình là dự án lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại Trường Lawrence S. Ting, với tổng công suất 86kWP tại TP HCM. Dự án này ước tính sẽ giúp giảm thiểu 30.000kg khí thải CO2 mỗi năm. Kho hàng mang tính chiến lược của CHINT tại tỉnh Bình Dương cũng đã tạo điều kiện cho việc xây dựng một mạng lưới phân phối hiệu quả và liền mạch trên toàn quốc, cung cấp các thiết bị điện hạ thế sẵn có.

CHINT tạo đột phá trong ngành năng lượng thông minh - Ảnh 1.

CHINT đột phá ngành công nghiệp năng lượng thông minh bằng những giải pháp linh hoạt

Vừa qua, tại Hà Nội và TP HCM, CHINT đã tổ chức hội thảo kỹ thuật "Nắm vững các tiêu chuẩn và chuyên môn hoá kỹ thuật với các chuyên gia đầu ngành", là cơ hội để các doanh nghiệp, cá nhân trong ngành chia sẻ những thách thức, trao đổi ý kiến cùng các chuyên gia nhằm tìm ra giải pháp đồng thời tạo ra môi trường năng động để nâng cao chuyên môn và các mối quan hệ. Là một phần trong kế hoạch mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, CHINT đã nỗ lực mở rộng hệ thống phân phối, tiếp cận gần hơn với thị trường tiềm năng tại khu vực phía Bắc.

Ông Johnson Luu, Giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại CHINT, chia sẻ: "Hiện nay, các sản phẩm và dịch vụ của CHINT có mức giá cạnh tranh và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế. Hoạt động kinh doanh của CHINT đang tạo ra sự đột phá tại các thị trường trong khu vực, là một trong số ít doanh nghiệp trong ngành cung cấp và kết hợp các sản phẩm cao thế, trung thế, và hạ thế. Việc CHINT mở thêm các văn phòng mới và đội ngũ kỹ sư tại địa phương sẽ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn".

Song Hà

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM