Chubb Life Việt Nam được vinh danh với 2 giải thưởng lớn châu Á trên lĩnh vực nhân sự lẫn công nghệ

Thứ hai, 15/08/2022 16:43

Tập trung phát triển nguồn nhân lực và đầu tư vào công nghệ là hai chiến lược song hành của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) trên hành trình phát triển bền vững.

Nhờ "bộ đôi" chiến lược đúng đắn đó, Chubb Life Việt Nam tiếp tục được Tạp chí HR Asia bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm thứ 3 liên tiếp và hai ứng dụng SmartAgency và Chubb eConnect được Insurance Asia Awards bình chọn Ứng dụng di động của năm.

Môi trường làm việc tốt nhất châu Á - nơi con người luôn ở vị trí trung tâm

Bảo hiểm nhân thọ là một lĩnh vực nhân văn, kết nối từ trái tim đến trái tim và sứ mệnh của Chubb Life Việt Nam là bảo vệ hàng triệu các gia đình Việt. Do đó mọi hoạt động trên hành trình phát triển bền vững của Chubb Life Việt Nam đều xuất phát từ con người và lấy con người làm trọng tâm. Chubb Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về tính chuẩn mực và đạo đức trong kinh doanh. Song song với tập trung phát triển kỹ năng, tạo gắn kết khăng khít trong nội bộ, Công ty đặt sức khỏe tinh thần lên làm yếu tố ưu tiên hàng đầu. Đây là điểm khác biệt giúp Chubb Life Việt Nam nhiều năm liên tiếp chinh phục giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á".

Cụ thể, Chubb Life Việt Nam năm 2022 đã tích cực triển khai chương trình "The Wellness Program" (Chương trình An Sinh), bao gồm các khóa học, buổi hội thảo, bản tin nhằm nâng cao sức khỏe toàn diện cho nhân viên bao gồm sức mạnh tinh thần, thể chất và cả tài chính – xã hội. Bên cạnh đó, các buổi gặp mặt hàng tháng được lên kế hoạch theo chủ đề giúp gắn kết, nâng tinh thần đồng đội, góp phần bồi dưỡng giá trị tinh thần cho đội ngũ nhân sự.

Chubb Life Việt Nam được vinh danh  với 2 giải thưởng lớn châu Á trên lĩnh vực nhân sự lẫn công nghệ - Ảnh 1.

Chubb Life Việt Nam không ngừng sáng tạo và làm mới chính mình để mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân và 05 giá trị cốt lõi của Công ty, bao gồm Chính trực - Hướng đến khách hàng - Tôn trọng - Xuất sắc - Tinh thần đội nhóm. Đồng thời, con đường sự nghiệp luôn rộng mở, công bằng, mọi nỗ lực của từng thành viên đều được trân trọng, ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. 

Đặc biệt, tiềm năng lãnh đạo của nhân viên cũng được thúc đẩy mạnh mẽ thông qua chuỗi đào tạo dài hạn và bài bản "The Leading Transformation Program", đây là một hành trình được thiết kế riêng biệt cho từng thành viên của Công ty ở mọi cấp bậc với mục tiêu tạo nên sự thay đổi trong tư duy, để mỗi thành viên đều phát huy năng lực của mình, sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới, dám thử thách mình để vươn lên tầm cao mới. Nhờ đó, nhân viên được làm việc đúng khả năng và sở thích, từ đó phát triển sự nghiệp một cách bền vững.

Sứ mệnh của Chubb Life Việt Nam là bảo vệ hàng triệu khách hàng Việt. Do đó, bên cạnh cơ hội phát triển kỹ năng chuyên môn, nhân viên Chubb Life Việt Nam còn nhận được những giá trị phúc lợi mang ý nghĩa thực tế. Mỗi cá nhân luôn được khuyến khích sống "Khỏe mạnh hơn - Mạnh mẽ hơn - Hạnh phúc hơn". Và Chubb Life Việt Nam tin rằng với lối sống ấy, mỗi nhân viên sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Công ty "công nghệ bảo hiểm nhân thọ" hàng đầu tại Việt Nam

Với chiến lược "Đơn giản hóa - Tự động hóa - Công nghệ hóa - Trẻ trung hóa", Chubb Life Việt Nam tiên phong mở lối đi riêng, đầu tư phát triển nền tảng kỹ thuật số với lộ trình bài bản từ năm 2013, hướng đến nâng cao trải nghiệm khách hàng và tầm vóc chuyên nghiệp cho Đội ngũ Kinh doanh. 

Tính đến nay, Chubb Life Việt Nam là doanh nghiệp hiếm hoi sở hữu hệ sinh thái số toàn diện cho toàn bộ chuỗi quy trình xuyên suốt từ: Tuyển dụng, Đào tạo, Quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh, Tư vấn và Chăm sóc khách hàng của Đội ngũ Kinh doanh (thông qua "trợ lý ảo 4.0" - SmartAgency), chuỗi Quy trình Thẩm định tự động 24/7 (STP - Straight Through Processing) đến đầy đủ các tiện ích trực tuyến dành riêng cho khách hàng trong việc quản lý hợp đồng và yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (thông qua ứng dụng Chubb eConnect).

Những nỗ lực chuyển đổi số của Chubb Life Việt Nam thông qua các ứng dụng và quy trình tân tiến này đưa Công ty xuất sắc đạt giải thưởng "Ứng dụng di động của năm" do Insurance Asia Awards tổ chức.

Với chiến lược phát triển nhất quán, những giải thưởng trên đấu trường Châu Á chính là "quả ngọt" từ quá trình đóng góp không ngừng nghỉ của cả đội ngũ Chubb Life Việt Nam và là nguồn động lực để Công ty tiếp tục mang đến những giá trị bền vững cho thị trường cũng như cho hàng triệu khách hàng Việt.

P.Nguyễn

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM