Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng - Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022

Thứ ba, 02/05/2023 21:02

Hoạt động trên nền tảng giáo dục tích cực và khoa học tâm lý, Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống thông qua các chương trình Học kỳ quân đội chất lượng và thành công được đông đảo phụ huynh và rất nhiều đơn vị truyền thông uy tín đánh giá cao.

Kỹ năng sống có vai trò quan trọng đối với quá trình phát triển và trưởng thành của trẻ. Tuỳ vào tố chất, môi trường sống, cách giáo dục mà trẻ hình thành và phát triển các kỹ năng sống khác nhau. 

Thực tế cho thấy nhiều bậc cha mẹ khá lo lắng khi con nhút nhát, khó tập trung, hoặc quá hiếu động, bướng bỉnh, thậm chí khó bảo. Ngoài ra, do được bao bọc từ nhỏ nên nhiều trẻ có ý thức tự giác kém, không biết cách xử lý các vấn đề khó khăn trong học tập và cuộc sống. 

Giải pháp được các bậc phụ huynh lựa chọn chính là cho con tham gia các khóa học kỹ năng sống để trẻ thêm tự tin và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng - Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 - Ảnh 1.

Ban huấn luyện của công ty CP Kiến tạo tài năng

Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng cho học sinh với nhiều chương trình và khoá học chất lượng, uy tín. 

Tiêu chí của công ty là trang bị cho các bạn trẻ những giá trị kiến thức và kĩ năng sống phù hợp. Trên cơ sở đó hình thành những thói quen lành mạnh, tích cực, bổ ích để tiến bộ và trưởng thành.

Bà Trần Thị Hà, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng, cho biết định hướng của giáo dục kỹ năng sống là giúp trẻ có thể làm chủ bản thân và ứng xử phù hợp với cộng đồng, xã hội. Mỗi trải nghiệm trong cuộc sống sẽ là một bài học giúp trẻ hình thành thói quen, xây dựng tính kỷ luật và thích nghi tốt hơn với mọi tình huống trong cuộc sống.

Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng - Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 - Ảnh 2.

Các học sinh tham gia chương trình Học kỳ quân đội

Một trong những khoá học nổi bật của Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng là chương trình Học kỳ quân đội được tổ chức hàng năm vào mỗi dịp hè cho các bạn học sinh thuộc nhiều cấp học.

Mục đích chính của chương trình là giúp các bạn trẻ rèn luyện khả năng tự lập như: tự giặt đồ, rửa chén, chăm sóc bản thân,...hình thành những thói quen lành mạnh như thức dậy đúng giờ, rèn luyện sức khỏe…

Đặc biệt, khi sinh hoạt trong môi trường quân đội, học viên sẽ được rèn luyện tính kỷ luật, sự tự tin, bản lĩnh cùng tinh thần tự giác của người chiến sỹ. Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo thêm nhiều kỹ năng cần thiết, được trang bị thêm nhiều kiến thức, tư duy, sáng tạo, khả năng giao tiếp, giải quyết vấn đề…làm hành trang trong quá trình học tập và trưởng thành.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng cho biết chương trình Học kỳ quân đội đối với các em học sinh luôn mang lại những ý nghĩa thiết thực. Sau những ngày trải nghiệm tại môi trường quân đội, các em đều có sự thay đổi và trưởng thành. 

Nhiều em nhỏ khi ở nhà chưa bao giờ phải động tay vào bất cứ việc gì dù là nhỏ nhất nhưng sau mấy ngày trong quân ngũ đã biết tự gấp gọn chăn màn, biết dọn dẹp vệ sinh, biết tự giặt quần áo… Không những thế, các em còn học được cách đoàn kết, yêu thương bạn bè, biết trân quý bản thân và gia đình, biết công lao của bố mẹ.

Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng - Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 - Ảnh 3.

Lễ trưởng thành Học kỳ quân đội 2022

Sau nhiều khoá học thành công, hiện Học kỳ quân đội là chương trình nhận được sự quan tâm, yêu thích của các bạn nhỏ cũng như được đông đảo quý phụ huynh tín nhiệm và đánh giá cao về khả năng tự lập, nhanh nhẹn, hoà đồng và sự thay đổi tốt hơn sau khi tham gia khoá học của Kiến tạo tài năng.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những thành quả nổi bật đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng đã vinh dự được bình chọn vào Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022. 

Đây là giải thưởng nằm trong "Chương trình Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam – Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo - Thương hiệu nổi tiếng năm 2022" do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh những doanh nhân và thương hiệu tiêu biểu.

Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng - Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 - Ảnh 4.

Công ty CP Kiến Tạo Tài Năng nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng năm 2022

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng cho biết thêm, giải thưởng có ý nghĩa rất lớn, ngoài khẳng định và minh chứng cho năng lực, uy tín của đơn vị trong các hoạt động đào tạo kỹ năng còn là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và thực hiện tốt hơn mục tiêu, sứ mệnh của mình là cùng quý phụ huynh "Chung tay Dựng tài năng, Xây hạnh phúc".

Trong thời gian tới, Công ty Kiến Tạo Tài Năng sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các khoá học đào tạo kỹ năng mới để đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu của quý phụ huynh, học sinh, song song với việc tổ chức và nhân rộng các chương trình Học kỳ quân đội, một chương trình thế mạnh và tạo được dấu ấn tích cực trên thị trường.

Mong muốn của công ty là được đồng hành cùng quý phụ huynh nâng tầm thế hệ trẻ và kiến tạo nên những thế hệ công dân hạnh phúc, không chỉ có tài năng, nhân cách mà còn có ý chí, bản lĩnh vững vàng, có kỹ năng ứng xử, kỹ năng sống tốt đẹp để xây dựng và phát triển Đất nước.

Năm 2023, tiếp tục phát huy những thành công của nhiều năm trước, Công ty cổ phần Kiến tạo tài năng tiếp tục tuyển sinh các khóa học kỳ quân đội từ cơ bản đến nâng cao, thông tin để phụ huynh tham khảo:

image010
Công Ty Cổ Phần Kiến Tạo Tài Năng
ĐC: 14/13 A Đường 53, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline, zalo: 0865 59 56 59
Fanpage: công ty cổ phần kiến tạo tài năng

Một số hình ảnh về học kỳ quân đội của Công ty CP Kiến Tạo Tài Năng:

Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng - Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 - Ảnh 7.
Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng - Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 - Ảnh 8.
Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng - Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 - Ảnh 9.
Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng - Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 - Ảnh 10.
Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng - Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 - Ảnh 11.
Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng - Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 - Ảnh 12.
Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng - Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 - Ảnh 13.

P. Nguyễn

Gửi bình luận

VNG đầu tư hạ tầng AI Cloud, tiến ra thị trường quốc tế

VNG đầu tư hạ tầng AI Cloud, tiến ra thị trường quốc tế

Số hóa 17:48

GreenNode, đơn vị cung cấp nền tảng AI Cloud và phát triển ứng dụng Trí tuệ nhân tạo tạo sinh (GenAI) hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, vừa công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Nvidia và đối tác quốc tế, giúp khách hàng toàn cầu tiếp cận và khai thác nền tảng AI Cloud mạnh mẽ.

Công bố 25 nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024

Công bố 25 nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024

Doanh nhân 17:47

Great Place to Work® - Cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc vừa công bố 25 công ty nằm trong Bảng xếp hạng Best Workplaces in Vietnam 2024 (Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024).

VIBE 2024, cơ hội vàng cho doanh nghiệp xây dựng - nội thất bứt phá thị trường nội địa

VIBE 2024, cơ hội vàng cho doanh nghiệp xây dựng - nội thất bứt phá thị trường nội địa

Vật tư 10:10

(NLĐO)- Ra mắt mô hình hội chợ đáp ứng các tiêu chí “Style - Smart - Sustainability”, VIBE được kỳ vọng là một liều trợ lực cho các doanh nghiệp trong nước nói riêng, và ngành xây dựng - nội thất nói chung sau một thời gian dài “ngủ đông” tại chính thị trường nội địa.

Phát động cuộc thi thiết kế vi mạch lần 2 năm 2024

Phát động cuộc thi thiết kế vi mạch lần 2 năm 2024

Số hóa 11:08

Khu Công nghệ cao TP HCM xác định hoạt động đào tạo ngành vi mạch bán dẫn là một trong những hoạt động trọng tâm, hướng đến hiện thực hóa mục tiêu phát triển ngành công nghiệp vi mạch bán dẫn của thành phố.

VIETMAP giới thiệu nhiều sản phẩm mới

VIETMAP giới thiệu nhiều sản phẩm mới

Số hóa 15:15

Ngày 17-5, tại Hà Nội, Công ty CP Ứng dụng Bản Đồ Việt (VIETMAP) tổ chức sự kiện VIETMAP 2024 REVO với thông điệp "Revolution & more - Đổi mới và Hơn thế nữa"

Gắn kết và tràn đầy sức trẻ: Chất riêng của cộng đồng cư dân Phú Đông

Gắn kết và tràn đầy sức trẻ: Chất riêng của cộng đồng cư dân Phú Đông

Dự án 15:13

Bốn mùa sự kiện, nơi không ai bị bỏ lại, nơi thấy nhịp đập sôi nổi của tuổi trẻ, sự san sẻ nghĩa tình là xóm giềng, của cộng đồng lịch thiệp, gắn kết và văn minh,… Ấy là những gì cư dân trải lòng sau những năm tháng gắn bó cùng cộng đồng cư dân Phú Đông.

Triển lãm quốc tế ngành sơn phủ, giấy, cao su và nhựa tăng đến 30% quy mô

Triển lãm quốc tế ngành sơn phủ, giấy, cao su và nhựa tăng đến 30% quy mô

Vật tư 09:48

(NLĐO)- Ngày 16-5, tại TP HCM, Công ty TNHH MTV Dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS) tổ chức buổi họp báo giới thiệu chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành sơn phủ, giấy, cao su và nhựa tại Việt Nam năm 2024.

STT GDC lập liên doanh với VNG, đầu tư trung tâm dữ liệu tại Việt Nam

STT GDC lập liên doanh với VNG, đầu tư trung tâm dữ liệu tại Việt Nam

Số hóa 14:47

ST Telemedia Global Data Centres (STT GDC) và VNG Corporation (VNG) vừa công bố hợp tác về xây dựng và vận hành các dự án trung tâm dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế tại TP HCM, Việt Nam. STT GDC được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu có tốc độ mở rộng nhanh nhất thế giới hiện nay.

Phát Hoàng Gia - Chìa khóa thành công trong chiến dịch marketing

Phát Hoàng Gia - Chìa khóa thành công trong chiến dịch marketing

Doanh nhân 20:48

Công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia, với hơn 15 năm kinh nghiệm, tự hào là đối tác tin cậy, mang đến những giải pháp tổ chức sự kiện toàn diện, giúp khách hàng đạt được mục tiêu truyền thông và marketing hiệu quả.

VNG kinh doanh khả quan, tăng trưởng các mảng sản phẩm cốt lõi

VNG kinh doanh khả quan, tăng trưởng các mảng sản phẩm cốt lõi

Số hóa 14:57

Công ty cổ phần VNG vừa công bố Báo cáo tài chính kiểm toán (BCTC) năm 2023. Kết quả kinh doanh ghi nhận những tín hiệu tích cực trong bối cảnh kinh tế vĩ mô còn nhiều khó khăn, tăng trưởng cả về chỉ số hoạt động và lợi nhuận ở các mảng sản phẩm chính.

XEM THÊM