Dai-ichi Life Việt Nam-Top 3 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trong ngành bảo hiểm

Thứ Năm, 28/03/2019 14:50

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa được trao giải Top 3 "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2018 trong ngành bảo hiểm, bao gồm lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam và hạng thứ 42 trong Top 100 "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2018 cho tất cả các ngành nghề.

Dai-ichi Life Việt Nam-Top 3 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trong ngành bảo hiểm - Ảnh 1.

Dai-ichi Life Việt Nam-Top 3 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trong ngành bảo hiểm

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa được trao giải Top 3 "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2018 trong ngành bảo hiểm, bao gồm lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam, và hạng thứ 42 trong Top 100 "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2018 cho tất cả các ngành nghề. Giải do mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe kết hợp cùng Công ty Nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam khảo sát và công bố, ghi nhận những nỗ lực của Công ty trong việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam.

Kết quả năm 2018 được thực hiện thông qua cuộc khảo sát dựa trên mô hình đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng. Đặc biệt, khảo sát năm nay được triển khai với quy mô lớn nhất từ trước đến nay khi ghi nhận ý kiến từ hơn 75.000 người lao động đến từ 24 ngành nghề. Đơn vị khảo sát cũng phỏng vấn chuyên sâu 50 Giám đốc Nhân sự, trong đó 20% đến từ doanh nghiệp Việt Nam và 80% đến từ doanh nghiệp nước ngoài, đồng thời thực hiện khảo sát nội bộ tại 670 thương hiệu và nhà tuyển dụng uy tín.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: "Đây là sự ghi nhận lớn lao và là kết quả của quá trình bền bỉ xây dựng thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Nhật Bản uy tín đối với thị trường lao động Việt Nam... 

Suốt 12 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam không chỉ là người bạn đồng hành mang lại an tâm tài chính cho hơn 2,5 triệu khách hàng trên cả nước, mà còn là điểm đến của nhiều nhân tài, nơi mỗi Nhân viên đều được tạo điều kiện để làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, với các chính sách phúc lợi và tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp của mình, cũng như được đào tạo, hỗ trợ để phát triển nghề nghiệp tốt nhất…"

Leg: Ông Đào Quốc Trung, Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Kênh Phân phối Mở rộng, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (thứ 7, phải qua, hàng trước), nhận chứng nhận "Top 3 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018" trong ngành bảo hiểm.

T.Hương

Gửi bình luận

XEM THÊM