Địa ốc Long Phát tặng quà cho các hộ nghèo ở Tiền Giang

Thứ Năm, 19/04/2018 11:19

Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát luôn mong muốn phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội đối với những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh.

Địa ốc Long Phát tặng quà cho các hộ nghèo ở Tiền Giang - Ảnh 1.

Sáng 18-4, Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát đã trao tặng 100 phần quà có giá trị hơn 100 triệu đồng đến từng hộ nghèo và hộ chính sách đặc biệt của xã Hưng Thạnh, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.

Địa ốc Long Phát tặng quà cho các hộ nghèo ở Tiền Giang - Ảnh 2.

Đại diện Công Ty Long Phát trao bảng phần quà trị giá 100 triệu đồng cho đại diện xã

Món quà của chương trình tuy không quá lớn nhưng xuất phát từ sự đồng cảm và sẻ chia chân thành của Địa Ốc Long Phát đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chính sách và mong rằng những món quà này sẽ góp phần giúp các gia đình bớt đi phần nào những gánh nặng trong cuộc sống

Địa ốc Long Phát tặng quà cho các hộ nghèo ở Tiền Giang - Ảnh 3.

Niềm vui sướng của những hoàn cảnh khó khăn khi nhận được hỗ trợ từ Công Ty Long Phát

Địa ốc Long Phát tặng quà cho các hộ nghèo ở Tiền Giang - Ảnh 4.

Nhân viên Long Phát phụ giúp phát quà đến bà con nơi đây

Ngoài chương trình lần này, các chương trình thiện nguyện khác vẫn luôn được Địa Ốc Long Phát quan tâm và thực hiện, như trao quà tình thương ở các làng quê nghèo ở Long An, tặng trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học….. Địa Ốc Long Phát sẽ tiếp tục cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung trong các đợt thiên tai sắp tới. Đây đều là những hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện trách nhiệm của công ty trong việc cùng với xã hội chung tay góp sức chăm lo cho các số phận, mảnh đời không may mắn.

Địa ốc Long Phát tặng quà cho các hộ nghèo ở Tiền Giang - Ảnh 5.

Cán bộ, nhân viên Long Phát chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện UBND và bà con xã Hưng Thạnh

Bên cạnh việc định hướng phát triển trở thành một trong những công ty phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu phía Nam thông qua các dự án tại quận 2, quận 9 (TP HCM); Long Thành, Nhơn Trạch (Đồng Nai), các dự án tại những nơi có công trình quốc gia trọng điểm như sân bay Long Thành, Ga Metro, cầu Cát Lái..., tập thể cán bộ, công nhân viên Long Phát sẽ tiếp tục phát huy và duy trì những truyền thống thiện nguyện tốt đẹp này trong tương lai đúng theo tiêu chí hoạt động của công ty: "VÌ MỘT CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG".

S.Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM