DKSH là một trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Thứ Ba, 14/05/2019 16:50

DKSH Việt Nam được vinh danh là một trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam bởi tạp chí Anphabe. Giải thưởng này là minh chứng của DKSH cho những nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên.

DKSH là một trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

DKSH Việt Nam được vinh danh là một trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam bởi tạp chí Anphabe.

DKSH Việt Nam, nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu tại Việt Nam, được bình chọn là một trong top 100 "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam". Được tổ chức hàng năm bởi Anphabe, đơn vị cung cấp giải pháp Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng toàn diện, với sự cố vấn từ Intage Việt Nam, nhà nghiên cứu thị trường hàng đầu, khảo sát này là nguồn dữ liệu đáng tin cậy, cung cấp những hiểu biết mới nhất về xu hướng nguồn nhân lực và các thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu. 

Đây cũng là nguồn thông tin giá trị giúp các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam có những bước cải thiện hiệu quả trong quá trình xây dựng môi trường làm việc, đồng thời đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của người lao động. Khảo sát đưa ra bảng xếp hạng cuối cùng dựa trên một loạt các yếu tố từ các thương hiệu nhà tuyển dụng bao gồm giá trị và văn hóa doanh nghiệp, tinh thần lãnh đạo, môi trường làm việc, danh tiếng thương hiệu, cơ hội phát triển sự nghiệp, chính sách phúc lợi nhân viên.

DKSH Việt Nam được xếp hạng ở nhiều vị trí cao trong lĩnh vực hoạt động của mình bao gồm – hạng 5 trong hạng mục Vận chuyển & Cung ứng, hạng 6 trong hạng mục Chăm sóc sức khỏe và hạng 15 trong hạng mục Hàng tiêu dùng. Giải thưởng này góp phần ghi nhận những thành quả mà DKSH Việt Nam đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Công ty cung cấp một môi trường phát triển năng động và văn hóa doanh nghiệp độc đáo.

"Chúng tôi rất vinh dự khi được bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. DKSH Việt Nam đã thành công trong nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc năng động, thúc đẩy sự chuyên nghiệp, nâng cao chương trình phúc lợi và đảm bảo tính bình đẳng cho tất cả nhân viên. Yếu tố con người luôn là tài sản lớn nhất mà chúng tôi có được. Thật tuyệt vời khi thấy được sự đầu tư mà chúng tôi thực hiện cho đội ngũ nhân lực của mình giờ đây đã mang đến những tác động bền vững" - ông Jorge Martin-Martinez, Tổng giám đốc, Công ty TNHH DKSH Việt Nam, Phó chủ tịch Tài chính (Indochina) nói. 

Được biết, DKSH là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu với trọng điểm là khu vực châu Á. Tập đoàn hỗ trợ các doanh nghiệp và thương hiệu phát triển trong Ngành Hàng tiêu dùng, Chăm sóc sức khỏe, Hóa chất và Kỹ thuật công nghệ. Dịch vụ của DKSH bao gồm tìm nguồn cung ứng, nghiên cứu thị trường, tiếp thị và kinh doanh, phân phối và kho vận cũng như các dịch vụ hậu mãi. 

Được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Thụy Sĩ, DKSH hiện đang có mặt tại 35 thị trường với 33.000 chuyên viên, doanh thu của DKSH đạt 11,3 tỷ CHF vào năm 2018. Với sự thừa hưởng mạnh mẽ từ nên văn hóa Thụy Sĩ và truyền thống kinh doanh lâu năm từ năm 1865, DKSH thật sự đã có nguồn cội sâu sắc tại Châu Á Thái Bình Dương.

Theo Phan Quang Lưu

Gửi bình luận

XEM THÊM