Doanh nhân Hầu Đức Thành: “Kinh doanh hướng đến giá trị bền vững”

Thứ hai, 04/09/2023 11:15

Là người sáng lập THT Group, với định hướng xây dựng công ty với sự đa dạng trong lĩnh vực hoạt động như du lịch, du thuyền, bất động sản, kết nối thương mại và đấu giá, doanh nhân trẻ Hầu Đức Thành đã lèo lái con thuyền chạm đến sự thành công bằng nhiệt huyết và trí tuệ của sức trẻ.

Doanh nhân Hầu Đức Thành: “Kinh doanh hướng đến giá trị bền vững” - Ảnh 1.

Doanh nhân Hầu Đức Thành phát biểu tại một sự kiện.

Gặp gỡ truyền thông trong một sự kiện tổng kết 6 tháng đầu năm ngày 27-8 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh của hệ sinh thái hoạt động trong lĩnh vực du lịch, du thuyền và đầu tư…., nam doanh nhân trẻ bộc bạch: "Tôi luôn ghi nhớ rằng, mọi con đường dẫn tới thành công đều luôn gập nghềnh, có những khó khăn tưởng chừng làm chúng ta chùn bước, nhưng hãy làm hết khả năng bằng trách nhiệm, đam mê và nhiệt huyết thì không gì cản bước thành công của chúng ta. Hiện nay kinh tế đang suy thoái, nhưng chính điều này cũng là cơ hội để những tư duy biết nắm bắt cơ hội và khai thác ngách nhỏ, bằng sự kết nối mở rộng liên kết các hệ sinh thái trong kinh doanh, chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua". Được tiếp xúc và trò chuyện, vị doanh nhân trẻ chia sẻ về hành trình tạo dựng sự nghiệp của riêng mình một cách sâu sắc.

Doanh nhân Hầu Đức Thành: “Kinh doanh hướng đến giá trị bền vững” - Ảnh 2.

Vinh dự nhận bằng khen doanh nhân trẻ xuất sắc toàn quốc.

Trong triết lý kinh doanh, nam doanh nhân trẻ Hầu Đức Thành quan niệm rằng: "Có lẽ, vùng an toàn luôn khiến bản thân chúng ta cảm thấy được thoả mái, nhưng đó không phải là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn vượt qua chính mình và chinh phục những thử thách, những nấc thang mới". Cũng chính vì điều này, doanh nhân Hầu Đức Thành bằng bản lĩnh, sự quyết tâm của mình sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn, đặt chân vào cuộc đời doanh nhân vốn không hề ít thăng trầm.

Doanh nhân Hầu Đức Thành: “Kinh doanh hướng đến giá trị bền vững” - Ảnh 3.

Doanh nhân Hầu Đức Thành là thế hệ doanh nhân trẻ, năng động trong kinh doanh.

Doanh nhân Hầu Đức Thành đặt mục tiêu thay đổi, tư duy mới lạ, sáng tạo trong kinh doanh để mang đến những giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tham vọng với bước tiếng xa hơn, THT Group đặt mục tiêu trở thành cầu nối để đưa nền du lịch nước nhà được biết đến rộng rãi cả trong nước và trong mắt bạn bè quốc tế. 

THT Group đang dần khẳng định uy tín và vị thế trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, nhiều dự án thành công vượt xa ngoài mong đợi. Với lợi thế sở hữu các quỹ đất đẹp bậc nhất tại các địa phương giàu tiềm năng phát triển, cùng kinh nghiệm và mối quan hệ hợp tác với các đối tác lớn trong nước, THT Group quyết tâm và tập trung nguồn nhân lực để phát triển các dự án của mình thành những sản phẩm đầu tư hấp dẫn phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau. 

Mỗi sản phẩm tại các dự án sẽ mở ra cơ hội mới, đủ sức hấp dẫn bất kỳ nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp nào dù là khó tính nhất. THT Group mong muốn góp phần phát triển những thế hệ doanh nhân, nhà khởi nghiệp mới có tư duy đổi mới, sáng tạo, có tầm nhìn dài hạn, có hoài bão và đạo đức.

Hơn hết, ở THT Group luôn hướng đến xây dựng một thương hiệu THT chuyên nghiệp với tôn chỉ hoạt động: "Minh bạch, Cầu thị và Đồng hành". Bởi THT tin rằng, thấu hiểu đồng hành là nền tảng bền vững để khách hàng trở thành đối tác và tri kỷ. Chính thấu hiểu và đồng hành cũng giúp doanh nghiệp đưa ra những giải pháp tốt nhất, thay đổi tư duy trong kinh doanh và tạo ra giá trị kết nối song phương hoà hợp. THT Group chính là nơi tôn vinh giá trị bền vững.

Doanh nhân Hầu Đức Thành: “Kinh doanh hướng đến giá trị bền vững” - Ảnh 4.

Tập thể Ban giám đốc và nhân sự của THT Group tại một sự kiện.

Tư duy trẻ, dám vượt qua thử thách để khẳng định mình, chạm đến con đường thành công trong kinh doanh đã tôi luyện cho doanh nhân Hầu Đức Thành bản lĩnh của một doanh nhân trong thời đại mới.

Là một trong top 20 doanh nghiệp xuất sắc trên toàn quốc năm 2023. Là CEO trẻ đầy bản lĩnh, tài năng, dám nghĩ, dám làm, doanh nhân Hầu Đức Thanh là hình ảnh đáng cho thế hệ trẻ sinh viên Việt Nam vươn tới.

Chia sẻ cảm xúc tại sự kiện nhận giải thưởng, doanh nhân Hầu Đức Thành nói: "Giải thưởng chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực bền bỉ trong kinh doanh, là sự đóng góp to lớn cho nền kinh tế nước nhà trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động. Đây chính là minh chứng cho các định hướng, hoạt động của THT Group là đúng đắn, giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu".

Trong thời kỳ hội nhập với thế giới luôn cho chúng ta nhiều cơ hội, nhưng thử thách cũng không ít. Là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, du thuyền xúc tiến đầu tư và kết nối giao thương, doanh nhân trẻ Hầu Đức Thành cho rằng: "Cơ hội luôn mang đến cho chúng ta, nhưng để nắm bắt cơ hội, doanh nghiệp, doanh nhân cũng phải biết lựa chọn và chắc lọc. Phát triển kinh doanh không thể nhất thời mà phải xây dựng thương hiệu mạnh theo mô hình bền vững, hội nhập quốc tế là cách chúng ta mang giá trị bền vững đến cho công ty cũng như niềm tin của khách hàng và nhà đầu tư để tạo nên cốt lõi thành công trong kinh doanh".

P.Nguyễn

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM