Facilitated Work Hub lọt tốp 5 công ty IT tốt nhất Việt Nam 2023

Thứ tư, 16/08/2023 20:33

Facilitated Work Hub vừa được ITViec bình chọn là 1 trong 5 công ty IT tốt nhất Việt Nam 2023, nhờ những cam kết trong việc bồi dưỡng nhân tài và không ngừng nỗ lực tạo điều kiện để kỹ sư IT tại Việt Nam phát triển trong môi trường quốc tế.

"Top các công ty IT tốt nhất Việt Nam 2023" là danh sách do ITViec - trang web việc làm duy nhất tại Việt Nam tập trung vào lĩnh vực nhân sự trong ngành IT - bình chọn thường niên kể từ 2019.

Từ kết quả khảo sát của hơn 18.000 người lao động trong lĩnh vực IT, danh sách vinh danh các công ty đã nỗ lực và cam kết trong việc đem đến giá trị về mặt nhân sự.

Đứng đầu nhóm công ty quy mô lớn có các đại diện từ Tyme, Niteco Vietnam, Absolute Software Vietnam. Nhóm công ty IT vừa và nhỏ lọt top 5 gồm: Naver Vietnam, Beincom, Excel Technologies, Scandinavian Software Park và Facilitated Work Hub. Trong đó, Facilitated Work Hub là công ty duy nhất hoạt động theo mô hình outsourcing nhân sự IT, lọt tốp 5 trong danh sách nhờ bảo đảm tối ưu hóa chất lượng công tác nhân sự cho các doanh nghiệp.

Để lọt vào top 5 công ty IT vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2023, Facilitated Work Hub đã nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt về môi trường làm việc và chính sách tại công ty. Trong đó, văn hóa doanh nghiệp là yếu tố then chốt khiến nhân viên cảm thấy hài lòng và quyết định gắn bó lâu dài.

Giám đốc Facilitated Work Hub, ông Øystein Baeko chia sẻ: "Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng nhiều văn phòng làm việc từ xa trên khắp Việt Nam, theo định hướng cởi mở, minh bạch và nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tương hỗ tại nơi làm việc. Với cách tiếp cận đó, chúng tôi mong muốn đem lại cơ hội việc làm lâu dài và ổn định cho các kỹ sư phần mềm tài năng ở mảnh đất giàu tiềm năng này."

Facilitated Work Hub lọt tốp 5 công ty IT tốt nhất Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Facilitated Work Hub cam kết tiếp tục nuôi dưỡng nhân tài và tạo điều kiện làm việc tại nước ngoài cho các kỹ sư phần mềm Việt Nam

Thành tích lọt top 5 công ty IT vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2023 cũng chính là lời khẳng định cam kết của Facilitated Work Hub trong hướng phát triển sắp tới tại thị trường này. Với Facilitated Work Hub, Việt Nam không chỉ là thị trường lao động năng động, mà còn có nhiều nhân sự tài năng mà Facilitated Work Hub không ngừng nỗ lực chiêu mộ và thế giới luôn ráo riết tìm kiếm.

Song Hà

Gửi bình luận

Marina Central Tower chính thức cho thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ tại quận 1

Marina Central Tower chính thức cho thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ tại quận 1

Dự án 17:08

Tòa nhà thương mại trong quy hoạch tổng thể của Grand Marina, Saigon cung cấp hơn 106.000m² diện tích cho thuê.

Chuyên gia Noktrade dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ của Vinfast năm 2024

Chuyên gia Noktrade dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ của Vinfast năm 2024

Tài chính 12:31

Chuyên gia Noktrade đưa ra dự báo về triển vọng dành cho cổ phiếu Vinfast. Đứng trước những bất ổn của kinh tế, cũng như thị trường xe điện trên toàn cầu, Vinfast quyết định điều chỉnh mục tiêu giao xe trong cả năm 2024. Kết quả nhận lại là thương hiệu xe điện do người Việt Nam phát triển tăng 92% doanh số chỉ trong 6 tháng đầu năm

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Thị bất động sản sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung căn hộ?

Thị bất động sản sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung căn hộ?

Thị trường 10:14

Báo cáo tổng quan thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024 của Savills Việt Nam vừa công bố cho thấy nguồn cung căn hộ sơ cấp giảm 3% theo năm xuống còn 5.635 căn. Bất chấp nguồn cung mới xuất hiện và các dự án cũ mở bán lại, nguồn cung sơ cấp vẫn còn hạn chế.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

XEM THÊM