Gamuda Land được vinh danh tại lễ trao giải Rồng Vàng 2022

Thứ Ba, 12/04/2022 12:56

Tại Lễ Công bố và Vinh danh các Doanh nghiệp FDI tiêu biểu tăng trưởng xanh năm 2021 vừa được tổ chức ở TP HCM, nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia - Gamuda Land đã vinh dự được công nhận là một trong Top 10 doanh nghiệp nước ngoài phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam, qua việc nhận được Giải thưởng Rồng Vàng.

Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những giải thưởng dành cho doanh nghiệp uy tín nhất được tổ chức thường niên từ năm 2001, do Bộ Ngoại giao và Thời báo Kinh tế Việt Nam (VnEconomy) phối hợp tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu thúc đẩy tăng trưởng xanh và phát triển bền vững cho cộng đồng địa phương và nền kinh tế Việt Nam.

Gamuda Land được vinh danh tại lễ trao giải Rồng Vàng 2022 - Ảnh 1.

Gamuda Land đã vinh dự được công nhận là một trong 10 doanh nghiệp FDI phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam. Nhà phát triển đô thị đến từ Malaysia đang là một trong những tên tuổi nổi bật trên thị trường bất động sản trong nước.

Ông Angus Liew - Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) cho biết: "Giải thưởng cao quý này là niềm vinh dự vô cùng to lớn đối với chúng tôi. Từ lâu Gamuda Land đã xem Việt Nam là ngôi nhà thứ hai bên cạnh quê hương Malaysia, với cam kết phát triển dài lâu, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực mạnh mẽ để mở rộng hoạt động kinh doanh với những kế hoạch đầy hứa hẹn trong thời gian tới."

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land đã kiến tạo nên hai khu đô thị mang tầm vóc quốc tế là Gamuda City quy mô 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City rộng 82 ha tại quận Tân Phú, TP HCM. Hiện tập đoàn này đang tiếp tục tiến hành kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh, bằng việc cấp tập tìm kiếm quỹ đất mới để triển khai các dự án siêu đô thị.

Gamuda Land là một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong tuân thủ các tiêu chí ESG, đưa yếu tố môi trường, xã hội và quản trị công ty vào chiến lược đầu tư và phát triển bền vững của mình. Tiêu biểu là Kế hoạch xanh Gamuda, thiết lập một lộ trình toàn diện và được áp dụng cho tất cả dự án của mình trên toàn cầu. Mục tiêu của kế hoạch này là giảm 45% lượng phát thải khí nhà kính trực tiếp và gián tiếp vào năm 2030.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM