Gamuda Land vào Tốp 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

Thứ Sáu, 12/08/2022 12:48

Tại buổi lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022 được tổ chức ở TP HCM vừa qua, Gamuda Land đã vinh dự được công nhận là một trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam.

Gamuda Land vào Tốp 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững - Ảnh 1.

Giải thưởng do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu tư khởi xướng, Gamuda Land đã vinh dự được công nhận là một trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam.

Nhà phát triển đô thị đến từ Malaysia đang là một trong những tên tuổi khối ngoại nổi bật nhất trên thị trường bất động sản, được biết đến bằng những thành tựu kiến tạo nên hai khu đô thị đẳng cấp quốc tế là Gamuda City (274 ha) tại Hà Nội và Celadon City (82 ha) tại TP HCM.

Chia sẻ sau khi nhận giải, ông Angus Liew – Chủ tịch Hội đồng thành viên Gamuda Land Việt Nam cho biết: "Giải thưởng này là sự công nhận đáng quý cho những nỗ lực hơn một thập kỷ qua của chúng tôi tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng là động lực vô cùng to lớn để tiếp tục gắn bó với đất nước tươi đẹp này. Phát triển bền vững luôn là triết chủ đạo khi triển khai bất kỳ dự án nào. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những giá trị lâu dài, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng và góp phần vào sự phát triển của quốc gia chúng tôi đặt chân tới".

Triết lý chủ đạo của Gamuda Land là hoạt động kinh doanh phải luôn song hành với mục tiêu phát triển bền vững, cam kết tăng trưởng xanh và đóng góp cho xã hội. Đây là một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong tuân thủ các tiêu chí ESG, đưa yếu tố môi trường, xã hội và quản trị vào hệ thống vận hành của mình.

Bên cạnh chương trình nhân ái mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp là "Chạy vì trái tim", trong giai đoạn đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp từ tháng 5/2021 đến nay, Gamuda Land cũng triển khai chương trình GLCares - chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội đồng hành cùng Việt Nam vượt qua đại dịch. Ước tính tổng giá trị hỗ trợ của GL Cares đến nay vượt quá 3 tỉ đồng, hỗ trợ từ lực lượng chống dịch tuyến đầu đến các thành phần yếu thế trong xã hội.

Giải thưởng Doanh nghiệp Phát triển bền vững là một chương trình xúc tiến, với mục đích đồng hành cùng chính phủ Việt Nam thực hiện các cam kết tại Hội nghị COP26 về việc giảm phát thải ròng về "0" vào năm 2050; tiếp tục các hoạt động ứng phó với biến đổi khí hậu... Giải thưởng do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu tư khởi xướng, với sự tham gia của các doanh nghiệp FDI, niêm yết, và chưa niêm yết để tìm ra Tốp 50 xuất sắc nhất.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM