GC FOOD “Tiếp sức đến trường – Lan tỏa yêu thương”

Thứ Hai, 25/04/2022 13:38

Công ty CP Thực phẩm GC (GC FOOD) luôn quan tâm, hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó, đồng hành cùng các em trên hành trình tìm kiếm tri thức.

GC FOOD “Tiếp sức đến trường – Lan tỏa yêu thương” - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Thứ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc GC FOOD, phát biểu tại Chương trình trao học bổng

Từ ngày 23/4-28/4/2022, GC FOOD đồng hành cùng Chương trình Caravan 2022 do Trường Đại học Kinh tế Luật (Đại học Quốc gia TP HCM) phối hợp cùng các đối tác tổ chức. Chương trình sẽ trao Học bổng "Tiếp sức đến trường" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại các tỉnh ven biển miền Trung và Tây Nguyên.

GC FOOD “Tiếp sức đến trường – Lan tỏa yêu thương” - Ảnh 2.

Trao học bổng cho học sinh đạt thành tích là học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia

Dù gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng với tấm lòng sẻ chia, luôn hướng đến thế hệ trẻ, tương lai của đất nước, GC FOOD tiếp tục hành trình thiện nguyện trao cơ hội đến trường cho các em học sinh còn nhiều khó khăn. Với tâm niệm "Mình khó một thì các em sẽ khó mười, khó một trăm", Ban Giám đốc GC FOOD luôn quan tâm, hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó, đồng hành cùng các em trên hành trình tìm kiếm tri thức.

Hành trình Caravan 2022 có nhiều hoạt động thiện nguyện, trong đó sẽ tổ chức Trao tặng học bổng "Tiếp sức đến trường" cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, vượt khó học tốt. Trong hành trình này, GC Food tài trợ 17 suất học bổng, mỗi suất 3 triệu đồng cho các em học sinh tại vùng đất nắng gió Ninh Thuận vào sáng ngày 25/4/2022 tại Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Những học sinh nhận học bổng đều có thành tích là học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia.

GC FOOD “Tiếp sức đến trường – Lan tỏa yêu thương” - Ảnh 3.

Các em học sinh được nhận học bổng chụp hình lưu niệm

Đây sẽ là món quà khích lệ, giúp các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập, cùng gia đình vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Ngoài giá trị hiện vật, chương trình còn mang một giá trị tinh thần rất lớn, cho thấy cộng đồng xã hội, doanh nghiệp luôn đồng hành, hỗ trợ các em trên con đường học vấn. Đó còn là tình đoàn kết, nghĩa đồng bào của người Việt Nam trong những lúc khó khăn.

Cùng với các hoạt động thiện nguyện, GC FOOD còn tạo điều kiện để các em học sinh đến tham quan các mô hình sản xuất nông nghiệp tại các nhà máy, trang trại.

Hằng tuần, GC FOOD tiếp đón nhiều đoàn tham quan với hàng trăm học sinh từ nhiều nơi trên cả nước. Đây thực sự là hoạt động thú vị, hấp dẫn giúp các em có nhiều trải nghiệm, hiểu rõ hơn về các mô hình nông nghiệp, hiểu được giá trị các loại rau quả, trái cây mà các em sử dụng hàng ngày được những người nông dân vất vả thế nào mới làm ra được.

An Na

Gửi bình luận

XEM THÊM