ITL là đại lý khai thác hàng hóa độc quyền của Bamboo Airways Cargo

Thứ Sáu, 17/03/2023 08:37

Công ty cổ phần Giao Nhận và Vận Chuyển In Do Trần (Tập đoàn ITL) vừa chính thức trở thành Đại lý khai thác hàng hóa độc quyền của Công ty Cổ phần Hàng hóa Hàng không Tre Việt - Bamboo Airways Cargo trên các chặng bay nội địa tại Việt Nam kể từ ngày 1-3.

Thông qua sự hợp tác này, Tập đoàn ITL bổ sung thêm lựa chọn tối ưu và linh hoạt về giải pháp vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển thị trường hàng không nội địa trong nước.

ITL là đại lý khai thác hàng hóa độc quyền của Bamboo Airways Cargo - Ảnh 1.

Tập đoàn ITL là đại lý khai thác hàng hóa độc quyền của Bamboo Airways Cargo

Ông Tô Hoàng Anh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần giao nhận và vận chuyển Indo Trần, cho biết: "ITL tự hào trở thành đại lý bán hàng độc quyền trên toàn bộ các chặng bay nội địa của Bamboo Airways Cargo, đồng hành cùng hãng và khách hàng để thúc đẩy phát triển thị trường nội địa, góp một phần vào việc tăng trưởng kinh tế của Việt Nam".

Đại diện Bamboo Airways Cargo – ông Nguyễn Khắc Hải, Tổng Giám đốc - cho biết: "Sự hợp tác sẽ là bệ phóng vững chắc để Bamboo Airways Cargo triển khai những bước tiến đột phá nhằm tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không, tạo sức bật mạnh mẽ khi vươn ra thị trường. Đây sẽ là điểm khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác song phương lâu dài và bền vững giữa Bamboo Airways Cargo và Tập đoàn ITL".

Gặp gỡ ở cùng mục tiêu tối ưu dịch vụ vận chuyển cho khách hàng, cũng như góp phần thúc đẩy thị trường hàng không nội địa, Bamboo Airways Cargo và Tập đoàn ITL hứa hẹn tạo bước tiến đột phá, mang lại lợi ích cho cả hai bên và cho cả mạng lưới đối tác, khách hàng.

Song Hà

Gửi bình luận

XEM THÊM