Khang Điền lần thứ 8 liên tiếp đạt top 50 công ty niêm yết tốt nhất

Thứ sáu, 18/08/2023 19:40

Ngày 17-8, tại TP HCM, Tập đoàn Khang Điền (KDH) đã vinh dự đạt "Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023". Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên bởi tạp chí Forbes Việt Nam.

Năm 2023 là năm thứ 11 Forbes Việt Nam công bố danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất – các công ty đang dẫn dắt nền kinh tế Việt Nam ở nhiều lĩnh vực. Thông tin từ Forbes Việt Nam, tổng lợi nhuận sau thuế của 50 công ty đạt 228.096 tỉ đồng, tăng 18% so với danh sách năm 2022. Tổng doanh thu các công ty trong danh sách đạt 1.490.453 tỉ đồng.

Bảng xếp hạng Top 50 dựa trên báo cáo tài chính kiểm toán hợp nhất của công ty đang niêm yết tại Sở giao dịch TP HCM (HSX) và Hà Nội (HNX), với năm tiêu chí: tỉ lệ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, tỉ lệ ROE, ROC và tăng trưởng EPS giai đoạn 2018 - 2022; mức phát triển bền vững của doanh nghiệp: vị thế công ty trong ngành, nguồn gốc lợi nhuận, chất lượng quản trị doanh nghiệp, triển vọng ngành… Vốn hóa các công ty trong Top 50 được chốt vào ngày 30.5.2023.

Khang Điền lần thứ 8 liên tiếp đạt top 50 công ty niêm yết tốt nhất - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn Khang Điền (KDH) nhận giải thưởng Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023.

Nhóm ngành bất động sản năm 2023 ghi nhận 3 công ty trong danh sách gồm: Khang Điền (KDH), Nam Long và Vinhomes.

Trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường, KDH vẫn duy trì hoạt động ổn định, cơ cấu tài chính an toàn và triển khai các giải pháp kinh doanh sáng tạo, linh hoạt trên nền tảng pháp lý minh bạch, sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra, KDH được Bộ Công Thương công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam, minh chứng cho nỗ lực của Tập đoàn trong việc tạo dựng Thương Hiệu Việt, mang tư duy của những nhà phát triển bất động sản quốc tế. 

Bên cạnh đó, KDH luôn tìm kiếm các đối tác là những nhà đầu tư có uy tín và tiềm lực tài chính để hợp tác triển khai các dự án của Tập đoàn, kiên định với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo, phát triển các khu dân cư và đô thị bền vững tại TP HCM. Kết quả này cho thấy sức mạnh nội tại, khả năng thích ứng, vượt qua thách thức và nắm bắt cơ hội của Tập đoàn Khang Điền trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động.

Khang Điền lần thứ 8 liên tiếp đạt top 50 công ty niêm yết tốt nhất - Ảnh 2.

KDH luôn bàn giao nhà và sổ hồng đúng tiến độ, khẳng định uy tín của Tập đoàn.

Hiện KDH tiếp tục kinh doanh các sản phẩm còn lại của The Classia, song song với việc cấp và bàn giao sổ hồng cho cư dân; triển khai xây dựng dự án căn hộ The Privia tại quận Bình Tân, quy mô 1,8 ha, 1.043 căn. 

Với nền tảng pháp lý minh bạch, sản phẩm chất lượng, kiến trúc hiện đại, giá thành hợp lý, tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống tại TP Thủ Đức, huyện Bình Chánh,… KDH sẵn sàng bước vào giai đoạn mới đầy tiềm năng, hướng tới đến tầm nhìn phát triển những đô thị hoàn chỉnh, quy mô lớn, góp phần cho công cuộc kiến tạo, đổi mới diện mạo đô thị thành phố, phát triển kinh tế khu vực.

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN KHANG ĐIỀN

Địa chỉ: Phòng 1&2, Lầu 11 SaiGon Centre, 67 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM

Website: www.khangdien.com.vn

Kha Đình

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM