Malaysia Healthcare ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với Insmart

Thứ sáu, 29/07/2022 11:47

Các chủ hợp đồng bảo hiểm tại Việt Nam hiện có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các phương pháp điều trị Viêm gan C và Ung thư tại Malaysia.

Ngày 28-7, Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia (MHTC) tổ chức lễ ký kết và trao Thỏa thuận Đối tác Chiến lược với Công ty Cổ phần Insmart, đơn vị giải quyết bồi thường độc lập (TPA) lớn nhất tại Việt Nam.

Với sự hợp tác này, khách du lịch y tế từ Việt Nam có hợp đồng bảo hiểm trong mạng lưới các nhà cung cấp bảo hiểm của Insmart gồm Prudential, MB Ageas Life, công ty tái bảo hiểm SCOR, sẽ có thể nhận được bảo hiểm điều trị y tế liền mạch dưới hình thức bảo lãnh viện phí tại một số cơ sở y tế tư nhân của Malaysia khi trải nghiệm dịch vụ du lịch y tế tại quốc gia này.

Malaysia Healthcare ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với Insmart - Ảnh 1.

Bà Shobena Singam, Phó Chủ Tịch cơ quan Truyền Thông của MHTC và bà Nguyễn Thị Hoài Thu, Giám đốc chi nhánh công ty cổ phần Insmart.

Phát biểu tại sự kiện, bà Shobena Singam, Phó Chủ Tịch cơ quan Truyền Thông của MHTC, cho biết: "Insmart sẽ đóng vai trò là đầu mối liên hệ và tiếp thị của Malaysia Healthcare ở Việt Nam, hoạt động chủ yếu như một trung tâm một cửa để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu xếp du lịch y tế của các chủ hợp đồng bảo hiểm từ Việt Nam sang Malaysia chữa bệnh. Điều này bao gồm việc cung cấp hỗ trợ trước và sau khi nhập viện thông qua mạng lưới cơ sở y tế liên kết của Insmart, xúc tiến hoạt động hợp tác giữa các công ty bảo hiểm và bệnh viện tư nhân. Từ đó, đẩy mạnh lựa chọn du lịch y tế điều trị Viêm gan C và Ung thư ở Malaysia cho các chủ hợp đồng bảo hiểm tại Việt Nam dưới hình thức bảo lãnh viện phí".

Malaysia là trung tâm điều trị Viêm gan C của Châu Á, cung cấp các phương pháp điều trị mới nhất có tỉ lệ chữa khỏi cao với chi phí thấp.

"Với quan hệ đối tác chiến lược cùng Insmart, du khách từ Việt Nam có thể lựa chọn Malaysia là điểm đến du lịch y tế an toàn và đáng tin cậy để bổ sung cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tại Malaysia, khách du lịch y tế đến từ Việt Nam có thể tiếp cận một số bệnh viện tư nhân tốt nhất ở Châu Á Thái Bình Dương với chi phí được chi trả dựa theo các chính sách bảo hiểm mà họ tham gia", ông Mohd Daud Mohd Arif, Giám đốc điều hành MHTC nhận xét.


Vũ Phong

Gửi bình luận

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

XEM THÊM