Nam Long tiếp tục được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022

Thứ năm, 18/08/2022 08:07

Ngày 11-8, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long (HOSE: NLG) một lần nữa được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” do HR Asia Magazine - Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực Châu Á bình chọn.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Nam Long được vinh danh giải thưởng danh giá này với sự đồng hành, cam kết của một tập thể Nam Long.

Giải thưởng này là sự ghi nhận cho hành trình 30 năm hình thành và phát triển của Tập Đoàn Nam Long dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Professionalism, Integrity, Ownership. Nam Long luôn tự hào là một trong số doanh nghiệp trong ngành bất động sản không ngừng tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp nhằm kích thích sự nỗ lực sáng tạo, đóng góp cũng như gia tăng sự gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài trên thị trường lao động.

Chia sẻ về giải thưởng lần này bà Nguyễn Thị Phượng, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Nam Long, cho biết: “Tại Nam Long, con người là tài sản quan trọng nhất, họ là những người cùng tạo nên một Nam Long phát triển bền vững và liên tục đổi mới. Chúng tôi luôn tự hào về con người Nam Long với chuyên môn cao, tính làm chủ mạnh mẽ cùng với Integrity của mỗi thành viên đã tạo nên một Nam Long chuyển mình và bức phá theo thời gian. Phương châm làm việc của chúng tôi: Đoàn Kết - Tốc độ - Bứt Phá thông qua văn hóa làm việc hướng về mục tiêu chung của Tổ chức; mỗi cá nhân tôn trọng lời nói và cam kết của mình; dám nghĩ, dám nói, dám hành động và dám chịu trách nhiệm”.

Nam Long tiếp tục được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Phương - GĐ Nhân sự tập đoàn Nam Long nhận Cúp của giải thưởng từ Ban tổ chức.

Hiện nay, Nam Long đang trên lộ trình thực hiện chiến lược phát triển 10 năm (2021 – 2030), tập trung vào củng cố nguồn nhân lực, hệ thống bộ máy vận hành và quản trị. Tập đoàn cũng xây dựng kế hoạch kế thừa và lộ trình phát triển nghề nghiệp, đầu tư cho nhân viên được đào tạo và học cách làm việc các tổ chức lớn trên thế giới như McKinsey, Vanto Group, đồng thời xây dựng Học viện chiến lược Nam Long… nhằm đào tạo nhân sự, kích thích sự nỗ lực sáng tạo, cống hiến cũng như gia tăng sự gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài trên thị trường lao động.

Liên tiếp có mặt trong các “Bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất” tại Việt Nam, Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn - Khối doanh nghiệp Việt” và “Top 5 nơi làm việc tốt nhất  toàn ngành Bất động sản/Dịch vụ bất động sản, việc tiếp tục nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” cho thấy Tập đoàn Nam Long luôn đặt mức độ ưu tiên quan trọng dành cho con người, văn hóa và môi trường làm việc tại đây.

“Tại Nam Long chúng tôi luôn giúp nhân viên có cơ hội hiện thực hóa khả năng trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nhưng cũng đầy thách thức để chinh phục những nốt thăng trong sự nghiệp. Chúng tôi cũng vạch rõ lộ trình nghề nghiệp rõ ràng cho mỗi nhân viên cùng mức lương thưởng xứng đáng”, bà Phượng cho biết thêm về cơ hội làm việc tại Nam Long.

Nam Long tiếp tục được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022 - Ảnh 2.

Nam Long… nhằm đào tạo nhân sự, kích thích sự nỗ lực sáng tạo, cống hiến cũng như gia tăng sự gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài trên thị trường lao động.

Sơn Nhung

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM