Ngân hàng UOB Việt Nam được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023”

Thứ bảy, 05/08/2023 08:50

"Nơi làm việc tốt nhất Châu Á - HR Asia Awards" là giải thưởng quốc tế được tổ chức nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên thông qua Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể.

Đây là khảo sát độc quyền do Tạp chí HR Asia nghiên cứu.

Ngân hàng UOB Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hơn hàng trăm hồ sơ của các doanh nghiệp/tổ chức trong nước tham dự chương trình tuyển chọn, đánh giá độc lập của HR Asia để đạt giải "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á".

Ngân hàng đã để lại ấn tượng rất lớn với Hội đồng Giám khảo trong hạng mục giải thưởng "HR Asia Most Caring Company" thông qua những chính sách và hoạt động nhằm gắn kết và phát triển nhân viên cũng như tạo điều kiện để nhân viên tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng phát triển bền vững.

Ngân hàng luôn chú trọng nâng cao quyền lợi của nhân viên thông qua các chế độ phúc lợi nổi trội như chính sách vay với lãi suất ưu đãi, giúp nhân viên quản lý tài chính hiệu quả để nâng cao chất lượng cuộc sống cá nhân. Nổi bật phải kể đến chương trình đi bộ, chạy bộ gây quỹ thường niên UOB Hearbeat được UOB Việt Nam triển khai nhiều năm qua. Chương trình đã gây quỹ để giúp đỡ rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam có điều kiện sống và học tập tốt hơn.

Ngân hàng UOB Việt Nam được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023” - Ảnh 1.

Kết quả bình chọn được HR Asia – Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại Châu Á - công bố vào ngày 3-8

"Giải thường "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" do tạp chí HR Asia trao tặng là một sự ghi nhận rất đáng tự hào và sự khích lệ để chúng tôi tiếp tục vươn tới mục tiêu trở thành nơi làm việc tốt nhất, được nhân viên tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm tiếp theo" – ông Victor Ngo, Tổng Giám Đốc Ngân hàng UOB Việt Nam chia sẻ tại đêm trao giải.

Bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 1993, UOB tự hào là Ngân hàng Singapore đầu tiên thành lập chi nhánh tại Việt Nam và hiện là Ngân hàng Singapore duy nhất có ngân hàng con tại Việt Nam. Với việc hoàn tất thu mua mảng kinh doanh ngân hàng bán lẻ của Citibank Việt Nam, UOB Việt Nam hiện có tổng cộng 5 chi nhánh tại TP HCM và Hà Nội.

Song Hà

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM