Nhân viên Shinhan Finance hiến máu giữa bối cảnh máu khan hiếm tại TP HCM

Thứ Sáu, 13/03/2020 17:03

Hưởng ứng lời kêu gọi khi thành phố đang trong tình trạng khan hiếm máu đến mức báo động giữa thời điểm bùng phát dịch bệnh COVID-19, toàn bộ thành viên Ban Giám đốc, nhân viên và đại diện bán hàng Công ty Shinhan Finance đã tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt Máu Đào Vì Đồng Bào” tại TP HCM, tổng hợp được hàng trăm túi máu.

Đây là chương trình do Công đoàn cơ sở Shinhan Finance đồng hành cùng Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM tổ chức tại Chi nhánh Shinhan Finance ở Tòa nhà Pico Plaza.

Trong lần đầu tiên này, tập thể Ban Giám đốc và nhân viên Shinhan Finance đã trao đi gần 50 lít. Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Shinhan Finance cho biết: "Sự kiện này giúp tập thể nhân viên Shinhan Finance không chỉ dừng lại ở việc nâng cao nhận thức về trách nhiệm chung đối với cộng đồng mà cần có những hành động hỗ trợ thiết thực, kịp thời và tích cực. Tại Shinhan Finance, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững lời cam kết phục vụ những điều tốt nhất thông qua sự tổ chức, tham gia vào nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng đa dạng".

Nhân viên Shinhan Finance hiến máu giữa bối cảnh máu khan hiếm tại TP. HCM - Ảnh 1.

Ông Atul Dixit_Shinhan Finance CEO phát biểu khai mạc

Shinhan Finance tiếp nối định hướng của Tập đoàn Shinhan Financial Group tập trung phát triển ba trụ cột Trách nhiệm xã hội gồm "Tăng trưởng có trách nhiệm", "Đối tác tin cậy" và "Đầu tư cho tương lai". Theo đó, Shinhan Finance đang nỗ lực hết mình để thực hiện tốt trách nhiệm doanh nghiệp cũng như các hoạt động tài trợ khác.

P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM