NovaGroup hưởng ứng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”

Thứ Ba, 12/07/2022 10:47

Ngày 9 và 10-7 vừa qua, Tập đoàn NovaGroup đã hưởng ứng, đồng hành cùng Bệnh viện Quân y 175, Báo Tiền Phong và nhiều đơn vị, mạnh thường quân khác "Chung tay vì sức khỏe cộng đồng", tổ chức khám bệnh và phát thuốc cho các hộ dân khó khăn tại tỉnh Bình Thuận.

NovaGroup hưởng ứng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” - Ảnh 1.

Trong 2 ngày 9 và 10-7,hơn 600 phần...hộ dân nghèo Tân Thuận và Tân Thành.

NovaGroup hưởng ứng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” - Ảnh 2.

Hơn 600 phần...hộ dân nghèo 2 xã Tân Thuận và Tân Thành.

NovaGroup hưởng ứng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” - Ảnh 3.

Đại diện NovaGroup và các đơn vị đồn....nhận thư cảm ơn của Ban tổ chức

NovaGroup hưởng ứng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” - Ảnh 4.

BTC chương trình và các đơn vị đồn... học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Luôn đi đầu trong việc phát triển bền vững cùng cộng đồng thông qua việc tài trợ các hoạt động xã hội nhân văn và ý nghĩa, Tập đoàn NovaGroup đã cùng Bệnh viện Quân y 175 và các mạnh thường quân, đơn vị khác... tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà cho hơn 600 trường hợp khó khăn tại xã Tân Thành và xã Tân Thuận. Đồng thời, trao 30 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 2 địa phương này của huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận.

NovaGroup hưởng ứng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” - Ảnh 5.
NovaGroup hưởng ứng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” - Ảnh 6.
NovaGroup hưởng ứng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” - Ảnh 7.
NovaGroup hưởng ứng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” - Ảnh 8.
NovaGroup hưởng ứng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” - Ảnh 9.
NovaGroup hưởng ứng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” - Ảnh 10.

Đây là hoạt động thiết thực mà NovaGroup, Bệnh viện Quân y 175 cùng Báo Tiền Phong và các đơn vị khác chung tay góp phần động viên và chăm sóc sức khỏe người dân có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó; thể hiện tính nhân văn, trách nhiệm vì sức khỏe cộng đồng, góp phần ổn định, an sinh xã hội, phát triển kinh tế đất nước. Tại chương trình, đoàn cũng đã trao tặng Vườn thuốc nam "Ươm mầm sự sống" cho Đồn biên phòng Tân Thành.

NovaGroup hưởng ứng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” - Ảnh 11.

Nhân viên NovaGroup cùng BTC tới thăm... các hộ gia đình chính sách,khó khăn

Trước đó, NovaGroup cùng các Tổng công ty thành viên cũng chung tay cùng tỉnh Bình Thuận trồng cây xanh giai đoạn 2021-2025, một hoạt động thuộc Sáng kiến "Green Up Việt Nam - Triệu cây xanh cho cuộc sống bừng sáng" của NovaGroup và làm sạch bãi biển với chủ đề "Hành động cho cuộc sống bừng sáng" nhân ngày môi trường thế giới 5-6. Ngoài ra, chương trình "Nước sạch học đường", trao nhà tình nghĩa, "Tiếp bước cho em đến trường", trao tặng học bổng cho sinh viên Đại học Phan Thiết với sự đồng hành của Tập đoàn cũng là những hoạt động lan tỏa và để lại nhiều dấu ấn tại tỉnh Bình Thuận trong nhiều năm qua.

Không ngừng chung tay cùng đất nước trong lĩnh vực Giáo dục, Y tế, An sinh xã hội và Phát triển cộng đồng, NovaGroup và các đơn vị thành viên đã dành hơn 1.000 tỷ đồng thực hiện nhiều công trình ý nghĩa, hoạt động nhân văn cho hàng triệu người dân trên khắp cả nước. Kiên định thực thi trách nhiệm xã hội, trong suốt 30 năm hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả và chăm lo tốt đời sống nhân viên, NovaGroup đã và đang thực hiện hàng loạt hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng.

Nam Lan

Gửi bình luận

XEM THÊM