Novaland khai trương trung tâm bất động sản

Chủ Nhật, 13/10/2019 15:29

Novaland khai trương trung tâm bất động sản Novaland Đồng Nai tại khu dự án đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Novaland khai trương trung tâm bất động sản - Ảnh 1.

Lễ khai trương Trung tâm Bất Động Sản Novaland

Novaland khai trương trung tâm bất động sản - Ảnh 2.

Novaland khai trương trung tâm bất động sản Novaland Đồng Nai tại khu dự án đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Ngày 12-10, Tập đoàn Novaland chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Bất động sản Novaland Đồng Nai, đặt tại dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là trung tâm thứ 9 trong hệ thống giao dịch bất động sản của Tập đoàn Novaland tới thời điểm hiện tại.

Novaland khai trương trung tâm bất động sản - Ảnh 3.

Bằng việc khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Bất động sản Novaland tại Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, Novaland mong muốn sẽ kịp thời giới thiệu đến khách hàng những thông tin mới nhất về dự án, cho phép đội ngũ nhân viên Novaland chăm sóc, tư vấn cho khách hàng kịp thời và chu đáo khi khách hàng đến tham quan trực tiếp dự án.

Novaland khai trương trung tâm bất động sản - Ảnh 4.

"Novaland dành nhiều tâm huyết đầu tư cho dự án này với mong muốn kiến tạo Aqua City thành một khu đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống xanh chất lượng ngày càng gia tăng của cư dân đô thị", đại diện Tập đoàn Novaland chia sẻ.

Novaland khai trương trung tâm bất động sản - Ảnh 5.

Khách tham quan sa bàn dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City

Aqua City là dự án đầu tiên được phát triển theo mô hình Đô thị sinh thái trong chuỗi bất động sản Khu đô thị vệ tinh của Novaland. Dự án được phát triển và quy hoạch đồng bộ, trên diện tích lên đến hàng trăm héc ta (giai đoạn 1), hoàn chỉnh và đa dạng các tiện ích đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu an cư của một đô thị. 

Aqua City nằm ở vị trí chiến lược kết nối giao thương nên dễ dàng tiếp cận các tuyến giao thông huyết mạch kết nối liên vùng, gắn kết với các trung tâm kinh tế lớn, tạo ra cầu nối giao thương đa chiều. Khi các đại dự án hạ tầng hoàn thiện và đi vào hoạt động, từ Aqua City, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút đến trung tâm kinh tế tài chính Thủ Thiêm, 20 phút đến sân bay quốc tế Long Thành, 10 phút đến trung tâm thành phố Biên Hòa và chỉ hơn 5 phút kết nối đến Khu công nghệ cao quận 9.

Novaland khai trương trung tâm bất động sản - Ảnh 6.

Ca sỹ Kỳ Phương Uyên chụp hình cùng đại diện Novaland và khách hàng

Trải qua hành trình 27 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 40 dự án nhà ở với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng... tại các vị trí trọng điểm của TP HCM. Novaland đang tiếp tục tập trung vào đầu tư và phát triển bất động sản ở phân khúc trung - cao, với 3 dòng sản phẩm chủ lực bao gồm: Bất động sản trung tâm tại TP HCM, Bất động sản Khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận TP HCM như Đồng Nai và Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại số tỉnh thành có tiềm năng du lịch lớn như Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ.

Nam Lan

Gửi bình luận

XEM THÊM