OneHousing tuyển nhiều môi giới BĐS, chi hoa hồng "khủng"

Thứ Tư, 13/09/2023 14:52

Ngày 13-9, OneHousing cho biết liên tục tổ chức các sự kiện tuyển dụng để mở rộng lực lượng môi giới chuyên nghiệp.

Trải qua gần 1 năm biến động chung của thị trường bất động sản (BĐS), giao dịch sụt giảm - hầu hết các công ty BĐS đều cắt giảm lương cũng như nhân sự, đội ngũ môi giới là lực lượng đầu tiên chịu những tổn thương.     

Theo thống kê của Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS), tính đến năm 2022, tại Việt Nam có khoảng 200.000 người hoạt động môi giới BĐS. Tuy nhiên, đến hết quý II/2023, số môi giới đang hoạt động hiện nay chỉ còn khoảng 30% - 40% so với giai đoạn đầu năm 2022. Đặc biệt, tại một số khu vực, 80% môi giới BĐS đã nghỉ việc.

OneHousing tuyển nhiều môi giới BĐS, chi hoa hồng khủng - Ảnh 1.

OneHousing thu hút cộng đồng môi giới BĐS nhờ thu nhập dẫn đầu thị trường và lợi thế kho hàng 2 triệu căn

Nắm bắt cơ hội trước khi thị trường hồi phục, giữ lợi thế về nguồn hàng và nhìn thấy tiềm năng trong bức tranh chung dài hạn - ngay từ giữa quý 2, OneHousing liên tục tổ chức các sự kiện tuyển dụng để mở rộng lực lượng môi giới chuyên nghiệp.

Đại diện OneHousing cho biết mỗi sự kiện thu hút hàng trăm lượt sales BĐS đến tham dự, chuỗi hoạt động tuyển dụng và đào tạo sẽ được kéo dài tới tận cuối năm, để quy tụ lực lượng môi giới BĐS giỏi nhất về Pro Agent (thương hiệu đội ngũ môi giới BĐS của OneHousing).

Theo dự tính, tới cuối 2023 lực lượng môi giới của OneHousing sẽ lên tới 1.000 sales tập trung cho thị trường Hà Nội chuyên bán loại hình nhà thổ cư, nhà dự án (cả cao tầng và thấp tầng). Mục tiêu trong 2024, mạng lưới môi giới của OneHousing trong cả nước sẽ đạt 10.000 sales BĐS.

Để trở thành "bến đỗ" cho lực lượng môi giới, OneHousing cam kết đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển bền vững cho sales với thu nhập cao nhất thị trường, gia tăng lũy kế không giới hạn.

Hệ số hoa hồng OneHousing đang chi trả được đánh giá là mức vượt trội, 50% cho người bán hàng trực tiếp và lên tới 20% cho quản lý, nhận ngay khi hoàn tất giao dịch. Khi đứng trong đội ngũ Pro Agent của OneHousing, môi giới được đảm bảo chứng minh thu nhập, từ đó có cơ hội sử dụng các giải pháp tài chính giúp tiếp cận nguồn vốn phục vụ nhu cầu đầu tư cá nhân, vay tiêu dùng. Đây đều là những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho môi giới BĐS hiện nay.

Nhờ việc bắt tay với các chủ đầu tư lớn trên thị trường, và sở hữu nguồn dữ liệu thị trường BĐS được tổng hợp trong hơn 10 năm qua, OneHousing đang nắm giữ độc quyền thông tin xác thực của 2 triệu căn nhà tập trung phần lớn tại Hà Nội, TP HCM, Hưng Yên....

Việc OneHousing mở ra cơ hội tiếp cận quỹ căn khổng lồ, hàng thật, giá thật, phân khúc và loại hình BĐS trải dài các phân khúc sẽ là chìa khóa quyền lực cho đội ngũ môi giới.

Hà Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM