Pfizer Việt Nam được vinh danh là “Nơi Làm Việc Tốt nhất Châu Á năm 2023”

Thứ bảy, 05/08/2023 08:51

Nhờ có sự đa dạng lĩnh vực và quy mô lớn trong ngành công nghiệp dược phẩm, Pfizer Việt Nam được Tạp chí Nhân sự Châu Á - HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2023, và lần thứ 2 nhận danh hiệu này.

Pfizer Việt Nam được vinh danh là “Nơi Làm Việc Tốt nhất Châu Á năm 2023” - Ảnh 1.

Pfizer Việt Nam được trao giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023”

Cùng với nỗ lực thực hiện mục đích hàng đầu "Những bước đột phá thay đổi cuộc sống bệnh nhân", Pfizer cũng xác lập 4 giá trị cốt lõi để làm nền tảng cho văn hóa công ty, bao gồm: Dũng cảm, Xuất sắc, Công bằng và Hạnh phúc. Nhằm đạt được mục tiêu và giá trị đã đề ra, nguyên tắc Lightspeed - tốc độ ánh sáng cũng được tập thể Pfizer áp dụng vào văn hóa làm việc. Nhờ đó, Pfizer trao quyền và cơ hội để nhân viên mở rộng tiềm năng và thể hiện sự sáng tạo trong công việc.

Pfizer luôn tạo điều kiện để nhân viên cống hiến cho mục tiêu nâng cao sức khỏe, phòng ngừa, điều trị và chữa khỏi những căn bệnh đáng lo nhất của thời đại. Mỗi cá nhân trong tổ chức đều mang lại sự đa dạng và giá trị đặc biệt cho sự phát triển của công ty, góp phần xây dựng một môi trường làm việc đa dạng năng động và tiến bộ.

Tại Pfizer, chiến lược nhân sự linh hoạt, tài nguyên công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại và sự hợp tác đa phương diện tạo nên đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết và trách nhiệm.

"Pfizer Việt Nam thực sự tự hào khi lần thứ hai được nhận giải Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023. Con người là nền tảng sẽ quyết định thành công của một tổ chức và khả năng chúng tôi có thể thực hiện được mục đích là mang lại những đột phá có thể làm thay đổi cuộc sống của những bệnh nhân. Chúng tôi cam kết xây dựng cho các nhân viên không gian và môi trường làm việc hòa nhập và an toàn, tôn trọng sự khác biệt và tạo mọi cơ hội để họ phát huy năng lực của mình", ông Darrell Oh, Tổng Giám đốc Pfizer Việt Nam cho biết.

Trong tương lại, Pfizer sẽ tiếp tục cố gắng là một trong những công ty dược phẩm sinh học phát minh hàng đầu thế giới, tạo nên một môi trường tiềm năng cho nhân viên phát triển các liệu pháp đổi mới và hoàn thành mục tiêu giúp thế giới trở nên khỏe mạnh hơn.

Song Hà

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM