Ra mắt giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"

Thứ Sáu, 13/05/2022 11:31

Chiều 12-5, tại TP HCM, Great Place to Work® (GPTW) - cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc tổ chức sự kiện ra mắt giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"

Sự kiện này đánh dấu sự hiện diện chính thức tại Việt Nam của GPTW. Bà Evelyn Kwek, Giám đốc điều hành GPTW khu vực ASEAN & ANZ, cho biết: "Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong khối ASEAN và đem đến cơ hội lớn cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận lực lượng lao động có giáo dục tốt, có tay nghề và sức trẻ. Văn phòng đại diện của GPTW tại Việt Nam cho phép chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước và đa quốc gia đang hoạt động ở Việt Nam xây dựng và củng cố tốt hơn văn hóa nơi làm việc của mình, đồng thời giúp người tìm việc dễ dàng nhận diện những doanh nghiệp như vậy. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn bằng việc giúp đỡ các doanh nghiệp trở thành "Nơi làm việc xuất sắc vì tất cả".

Tại sự kiện cũng vinh danh 15 doanh nghiệp đạt danh hiệu "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"  2022 dựa trên khảo sát người lao động từ năm 2021 đến hết quý I-2022. Các doanh nghiệp này gồm: DHL-VNPT Express, EPAM Systems, Medtronic Vietnam, Avery Dennison Vietnam, Capella Hanoi, DHL Supply Chain Vietnam, Ericsson Vietnam, Deloitte Vietnam, DHL Global Forwarding Vietnam, FPT Software, Cisco Systems Vietnam, HP Technology Vietnam, Softline International, Takeda Vietnam, Advanced Sterilization Products – Vietnam.

Ra mắt giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Top doanh nghiệp đạt chứng nhận Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Danh hiệu "Nơi làm việc tốt nhất" được công nhận toàn cầu và trao cho các DN dựa trên văn hóa nơi làm việc có độ tin cậy và có hiệu suất cao. Các DN được đánh giá thông qua khảo sát chỉ số tin cậy đo lường 3 mối quan hệ trọng yếu dẫn dắt trải nghiệm nhân viên nơi làm việc – mối quan hệ lãnh đạo – đồng nghiệp – công việc của họ.

"Nơi làm việc xuất sắc" được định nghĩa là nơi mà người lao động tin tưởng lãnh đạo của họ, tự hào công việc họ đang làm và có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp. GPTW cho rằng chỉ một số nhân sự có được trải nghiệm tốt tại nơi làm việc là chưa đủ. Tất cả người lao động dù là ai, đang làm công việc gì đều cần được hưởng trải nghiệm tích cực và nhất quán nơi làm việc. 


A.Na

Gửi bình luận

XEM THÊM