Savills Việt Nam cung cấp dịch vụ độc quyền dự án Alpha Town

Thứ Hai, 13/08/2018 16:06

(NLĐO)- Ngày 13-8, Tập đoàn Phát triển BĐS Alpha King và Savills Việt Nam, đã chính thức ký hợp tác. Alpha King chọn Savills Việt Nam là đơn vị cho thuê độc quyền dự án văn phòng cao cấp Alpha Town và khu trung tâm tâm mua sắm Alpha Mall.

Alpha Town nằm tại 289 Trần Hưng Đạo, quận 1 là tòa nhà văn phòng hạng A được xây dựng bởi nhà phát triển bất động sản nước ngoài tại khu trung tâm thương mại Quận 1, với quy mô 35 tầng, tổng diện tích 72.019m2. 

Là tòa nhà hình khối, mặt ngoài Alpha Town được thiết kế theo biểu tượng tà áo dài Việt Nam duyên dáng, Alpha King còn có khu vườn trên cao, rất thích hợp trong việc tổ chức sự kiện. Đặc biệt tòa nhà này có chứng nhận hệ thống tiêu chuân về kiến trúc xanh (LEED), đem lại môi trường làm việc trong lành.

Savills Việt Nam cung cấp dịch vụ độc quyền dự án Alpha Town - Ảnh 1.

Đại diện Savills Việt Nam và Tập đoàn Phát triển BĐS Alpha King ký kết hợp tác

Trong khi đó, Khu trung tâm mua sắm Alpha Mall (87- Cống Quỳnh quận 1), bao gồm 8 tầng, tổng diện tích sàn 33.254 m2. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố Sài Gòn và kiến trúc nhà ống, Alpha Mall gợi nhắc về Sài Gòn lâu đời qua không gian hiện đại, nghệ thuật. 

Đây cũng là dự án đầu tiên tại TPHCM với 2 sanh lớn thông suốt nhiều tầng, mặt tiền bao phủ bằng kính với hành hình Led, thang máy hiện đại.

Ông Jimmy Chan, Ceo của Alpha King cho rằng đội ngũ của Alpha King đã làm việc tận tâm, tạo nên những dự án tôn vinh giá trị văn hóa Việt Nam, cùng lúc đó áp dụng các công nghệ tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Hy vọng sau khi hợp tác Savills Việt Nam, sẽ giúp Alpha King đưa sản phẩm ra thị trường tốt hơn.

Ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam, cho biết "Savills được công nhận là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản. Chúng tôi tự hào được lựa chọn là đơn vị cho thuê độc quyền dự án Anpha Town. Dự kiến cuối năm 2019 dự án sẽ hoàn thành, đón một lượng lớn các khách thuê văn phòng có ý định mở rộng không gian làm việc với một điều kiện chất lượng và tiện ích tốt nhất cho nhân viên…".

Tin, ảnh: S. Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM