Thanh Long Bay sẽ do Accor và Wyndham quản lý vận hành

Thứ Tư, 24/07/2019 15:54

(NLĐO) – Nam Group vừa tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với hai tập đoàn khách sạn lớn gồm AccorHotels (Pháp) và Wyndham Hotel Group (Mỹ) trong việc quản lý vận hành dự án Thanh Long Bay (Mũi Kê Gà, Bình Thuận).

Tại buổi lễ, Nam Group cũng ký kết hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu về thiết kế và tư vấn xây dựng gồm: Công ty thiết kế kiến trúc MIA Design Studio với nhiều giải thưởng quốc tế về "kiến trúc xanh", Tập đoàn hàng đầu về quản lý, giám sát xây dựng - FQM Corp (First Quality Management Consultant Corporation) Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank)- ngân hàng bảo trợ cho dự án.

Thanh Long Bay sẽ do Accor và Wyndham quản lý vận hành - Ảnh 1.

Trước đó, Nam Group cũng đã hợp tác với Wyndham Hotel Group và MIA Design Studio trong dự án Wyndham Garden Phú Quốc từng gây sức hút lớn trên thị trường với kiến trúc độc đáo kết hợp đồng thời 3 yếu tố: xu hướng Go Green - Private Villa và Bản sắc địa phương.

Được biết, AccorHotels đang điều hành hơn 4.800 khách sạn cao cấp với hơn 700.000 phòng tại 111 nước trên thế giới, với các thương hiệu uy tín nổi tiếng như: Sofitel, Pullman, Novotel, Mgallery… Với kinh nghiệm về quản lý khách sạn hạng sang ở biển và kinh nghiệm vận hành hoạt động vui chơi, giải trí trên biển, AccorHotels sẽ quản lý khu khách sạn, resort 5 sao và trung tâm thể thao biển tại Thanh Long Bay.

Còn Wyndham Hotels Group với kinh nghiệm quản lý số lượng phòng lớn nhất thế giới, sẽ là đơn vị quản lý vận hành khu căn hộ biển. Wyndham Hotel Group hiện đang sở hữu và quản lý gần 8.000 khách sạn với khoảng 112.000 phòng nghỉ hạng sang trên toàn cầu, với các thương hiệu nổi tiếng như Dolce Hotels and Resorts, Wyndham Grand, TRYP by Wyndham, Wyndham Garden, Ramada, Baymont Inn & Suites…

Thanh Long Bay sẽ do Accor và Wyndham quản lý vận hành - Ảnh 2.

Tổng Giám đốc Nam Group, ông  Lê Minh Trí, cho biết:  "Thanh Long Bay là dự án được đầu tư chăm chút với chiến lược phát triển lâu dài, tham vọng sẽ ghi danh Thanh Long Bay tại vùng đất Hàm Thuận Nam cũng như trên bản đồ du lịch thế giới. Vì vậy, Nam Group đã lựa chọn hợp tác với các đối tác quốc tế hàng đầu, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ đối tác nhằm mang đến một sản phẩm thực sự chất lượng và đẳng cấp. Việc ký hợp tác với các đối tác lớn, uy tín, sẽ mang đến một giá trị bền vững cho tất cả khách hàng, cho đối tác đồng hành cũng như đóng góp cho sự phát triển của địa phương".

Ông Andrew Langdon, Phó chủ tịch cấp cao AccorHotels khu vực Châu Á, cũng cho chia sẻ về sự vinh dự khi được hợp tác với một đối tác chuyên nghiệp như Nam Group. Ông Andrew Langdon  khẳng định, Thanh Long Bay là một dự án có tầm nhìn xa và chiến lược phát triển bền vững. Cùng với kinh nghiệm quản lý vận hành hàng ngàn khách sạn 5 sao đẳng cấp trên thế giới của Accor, chúng tôi sẽ cùng nhau mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách hàng và sự thành công cho tất cả các bên".

Cách sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai chỉ 60km, cũng như Bình Thuận được đánh giá là khu vực nhiều tiềm năng thu hút khách du lịch, Thanh Long Bay với kiến trúc xanh độc đáo, mang đậm dấu ấn bản địa sẽ là điểm đến thu hút của đông đảo khách du lịch cao cấp.

Sơn Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM