Thói quen chi tiêu của những tỷ phú trẻ nhất Mỹ

Thứ Ba, 14/01/2020 10:26

Theo Forbes, 5 tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ hiện sở hữu khối tài sản có tổng trị giá 28,5 tỷ USD. Họ thường chi khá nhiều tiền vào bất động sản.

Thói quen chi tiêu của những tỷ phú trẻ nhất Mỹ - Ảnh 1.

Kylie Jenner hiện là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới với khoảng 1 tỷ USD tài sản. Cô gây dựng cơ đồ của mình qua thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics. Ảnh: Getty.

Thói quen chi tiêu của những tỷ phú trẻ nhất Mỹ - Ảnh 2.

Nhà đồng sáng lập và CEO của ứng dụng Snapchat - tỷ phú Evan Spiegel - hiện sở hữu khối tài sản trị giá 3,6 tỷ USD . Ảnh: Reuters.


Thói quen chi tiêu của những tỷ phú trẻ nhất Mỹ - Ảnh 3.

Jenner dành nhiều tiền cho việc du lịch, tiệc tùng xa xỉ, và theo đuổi những bộ sưu tập hào nhoáng như hàng loạt bất động sản ở thành phố Los Angeles (California, Mỹ), hay các túi xách từ các thương hiệu cao cấp. Đặc biệt, cô sở hữu bộ sưu tập siêu xe trị giá hàng triệu USD. Ảnh: Instagram.


Thói quen chi tiêu của những tỷ phú trẻ nhất Mỹ - Ảnh 4.

Cặp đôi sở hữu các biệt thự sang trọng có tổng trị giá khoảng 15 triệu USD ở bang California, Mỹ, và du lịch cùng nhau ở các địa điểm xa xỉ. Ảnh: Business Insider.


Thói quen chi tiêu của những tỷ phú trẻ nhất Mỹ - Ảnh 5.

Bobby Murphy, một nhà đồng sáng lập khác của Snapchat, hiện sở hữu khối tài sản khoảng 3,7 tỷ USD . Anh là một tay chơi địa ốc có tiếng khi mua hàng loạt bất động sản ở các khu vực Pacific Palisades và Venice Beach (California, Mỹ). Ảnh: Getty.


Thói quen chi tiêu của những tỷ phú trẻ nhất Mỹ - Ảnh 6.

Tính đến nay, vị tỷ phú này đã chi hơn 30 triệu USD để mua các ngôi nhà và biệt thự ở 2 khu vực trên. Ảnh: American Luxury.


Thói quen chi tiêu của những tỷ phú trẻ nhất Mỹ - Ảnh 7.

Lukas Walton, một trong những người thừa kế của đế chế bán lẻ Walmart, sở hữu khối tài sản trị giá 18,2 tỷ USD . Anh sở hữu cổ phần ở công ty năng lượng First Solar và ngân hàng Arvest. Bên cạnh đó Walton cũng tích thực từ thiện khi chi hàng trăm triệu USD cho các hoạt động thiện nguyện. Ảnh: Walton Family Foundation.

Thói quen chi tiêu của những tỷ phú trẻ nhất Mỹ - Ảnh 8.

Tỷ phú Julio Maio Santo Domingo III là một tay DJ và ông chủ của công ty giải trí Sheik n' Beik. Tài sản 1,9 tỷ USD của anh đến chủ yếu từ việc thừa kế khối gia tài đồ sộ của ông nội minh - một "ông trùm" ngành công nghiệp bia ở Columbia. Ảnh: Getty.


Thói quen chi tiêu của những tỷ phú trẻ nhất Mỹ - Ảnh 9.

Năm 2016, anh kết hôn với một nữ phóng viên và tổ chức tiệc cưới linh đình, xa hoa ở quận Brooklyn, thành phố New York, Mỹ. Ảnh: Getty.


Theo Minh Đức (news.zing.vn)

Gửi bình luận

XEM THÊM