Tiến Phát – tiên phong phát triển phân khúc nhà trọ cho thuê tại TP HCM

Thứ sáu, 03/05/2019 14:54

Theo Hiệp hội bất động sản TP HCM (HoREA), hiện thành phố có gần 13 triệu dân, trong đó có khoảng 3 triệu người nhập cư, phần lớn người nhập cư phải thuê phòng trọ, nhà trọ dân lập.

Nắm bắt nhu cầu bức thiết của thị trường, Công ty TNHH Kinh doanh Nhà trọ Tiến Phát đã mạnh dạn đầu tư vào thị trường Bất động sản phân khúc nhà trọ cho thuê theo mô hình Thuê – Xây Dựng và cho thuê.

Chính thức thành lập ngày 6-11-2018, Tiến Phát cung cấp mọi tiện ích căn bản về nơi cư trú: chổ ở, ăn uống, sinh hoạt giải trí và các dịch vụ căn bản khác với giá rẻ cho người thu nhập thấp.

Kinh doanh theo mô hình thuê đất giá rẻ trên 10 năm hoặc hợp tác với các chủ đất, sau đó xây nhà trọ tiết kiệm chi phí bằng thép tiền chế, vật liệu mới. Diện tích sàn tiêu chuẩn 12-15 m vuông, vách cách âm, cách nhiệt chống cháy, gác lửng, Toilet, kệ bếp, Lavabo, Sàn bê tông lót gạch men, Cửa khóa thông minh, Camera an ninh, quản lý bằng công nghệ tích hợp ở APP. Đây được xem là giải pháp An cư – Lạc nghiệp cho người có thu nhập thấp, người nghèo, một dự án nhà ở xã hội nhỏ nhất có tính nhân văn cao.

Tiến Phát – tiên phong phát triển phân khúc nhà trọ cho thuê tại TP HCM - Ảnh 1.

Ngoài ra, để tăng quy mô nhanh cho dự án công ty đã tiếp cận nhiều nguồn vốn như vốn vay giá rẻ, quỹ đầu tư, các cổ đông chiến lược, nhà đầu tư tổ chức, các nhân… và hỗ trợ từ các tổ chức xã hội nhằm xã hội hóa nguồn vốn đầu tư, quản trị và chia sẻ lợi nhuận. 

Công ty minh bạch từ khâu thuê đất, hợp đồng góp vốn, xây dựng, lấp đầy phòng trọ cho thuê, kiểm toán và báo cáo định kỳ cho các cổ đông và nhà đầu tư. Thu hút nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi từ 40 triệu đồng có thể tham gia đầu tư 1 phòng trọ với tỷ suất lợi nhuận 25-36%/năm. Vốn đầu tư thấp, tạo dòng tiền ổn định từ dịch vụ cho thuê và các dịch vụ gia tăng khác, dư địa thị trường lớn, gia tăng giá trị theo thời gian.

Tiến Phát – tiên phong phát triển phân khúc nhà trọ cho thuê tại TP HCM - Ảnh 2.

Tổng giám đốc Tiến Phát, ông Nguyễn Hoài Nghĩa, nhận định: "Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư vào BĐS theo mô hình Thuê – xây dựng – cho thuê nhà trọ giá rẻ ở các thành phố lớn. 

Mục tiêu đến năm 2025 đạt 100.000 phòng trọ cho thuê phục vụ 200.000 người thu nhập thấp và trung bình khá. Với tiêu chí Nhà của bạn – vạn người mơ, Tiến Phát kỳ vọng cung cấp cho cộng đồng người có thu nhập thấp có chỗ ở lý tưởng với chi phí thấp nhất. 

Chúng tôi định vị Nhà trọ Tiến phát là thương hiệu số 1 trong phân khúc nhà trọ cho thuê giá rẻ có tiện ích đầy đủ. Là một dự án xã hội nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động có thu nhập thấp, người nghèo, giúp mọi người an cư lạc nghiệp. Tạo cơ hội cho nhà đầu tư dịch chuyển dòng tiền đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cao và ổn định".

T.Tuyền

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM