Tiến Phát – tiên phong phát triển phân khúc nhà trọ cho thuê tại TP HCM

Thứ Sáu, 03/05/2019 14:54

Theo Hiệp hội bất động sản TP HCM (HoREA), hiện thành phố có gần 13 triệu dân, trong đó có khoảng 3 triệu người nhập cư, phần lớn người nhập cư phải thuê phòng trọ, nhà trọ dân lập.

Nắm bắt nhu cầu bức thiết của thị trường, Công ty TNHH Kinh doanh Nhà trọ Tiến Phát đã mạnh dạn đầu tư vào thị trường Bất động sản phân khúc nhà trọ cho thuê theo mô hình Thuê – Xây Dựng và cho thuê.

Chính thức thành lập ngày 6-11-2018, Tiến Phát cung cấp mọi tiện ích căn bản về nơi cư trú: chổ ở, ăn uống, sinh hoạt giải trí và các dịch vụ căn bản khác với giá rẻ cho người thu nhập thấp.

Kinh doanh theo mô hình thuê đất giá rẻ trên 10 năm hoặc hợp tác với các chủ đất, sau đó xây nhà trọ tiết kiệm chi phí bằng thép tiền chế, vật liệu mới. Diện tích sàn tiêu chuẩn 12-15 m vuông, vách cách âm, cách nhiệt chống cháy, gác lửng, Toilet, kệ bếp, Lavabo, Sàn bê tông lót gạch men, Cửa khóa thông minh, Camera an ninh, quản lý bằng công nghệ tích hợp ở APP. Đây được xem là giải pháp An cư – Lạc nghiệp cho người có thu nhập thấp, người nghèo, một dự án nhà ở xã hội nhỏ nhất có tính nhân văn cao.

Tiến Phát – tiên phong phát triển phân khúc nhà trọ cho thuê tại TP HCM - Ảnh 1.

Ngoài ra, để tăng quy mô nhanh cho dự án công ty đã tiếp cận nhiều nguồn vốn như vốn vay giá rẻ, quỹ đầu tư, các cổ đông chiến lược, nhà đầu tư tổ chức, các nhân… và hỗ trợ từ các tổ chức xã hội nhằm xã hội hóa nguồn vốn đầu tư, quản trị và chia sẻ lợi nhuận. 

Công ty minh bạch từ khâu thuê đất, hợp đồng góp vốn, xây dựng, lấp đầy phòng trọ cho thuê, kiểm toán và báo cáo định kỳ cho các cổ đông và nhà đầu tư. Thu hút nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi từ 40 triệu đồng có thể tham gia đầu tư 1 phòng trọ với tỷ suất lợi nhuận 25-36%/năm. Vốn đầu tư thấp, tạo dòng tiền ổn định từ dịch vụ cho thuê và các dịch vụ gia tăng khác, dư địa thị trường lớn, gia tăng giá trị theo thời gian.

Tiến Phát – tiên phong phát triển phân khúc nhà trọ cho thuê tại TP HCM - Ảnh 2.

Tổng giám đốc Tiến Phát, ông Nguyễn Hoài Nghĩa, nhận định: "Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư vào BĐS theo mô hình Thuê – xây dựng – cho thuê nhà trọ giá rẻ ở các thành phố lớn. 

Mục tiêu đến năm 2025 đạt 100.000 phòng trọ cho thuê phục vụ 200.000 người thu nhập thấp và trung bình khá. Với tiêu chí Nhà của bạn – vạn người mơ, Tiến Phát kỳ vọng cung cấp cho cộng đồng người có thu nhập thấp có chỗ ở lý tưởng với chi phí thấp nhất. 

Chúng tôi định vị Nhà trọ Tiến phát là thương hiệu số 1 trong phân khúc nhà trọ cho thuê giá rẻ có tiện ích đầy đủ. Là một dự án xã hội nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động có thu nhập thấp, người nghèo, giúp mọi người an cư lạc nghiệp. Tạo cơ hội cho nhà đầu tư dịch chuyển dòng tiền đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cao và ổn định".

T.Tuyền

Gửi bình luận

XEM THÊM