Triển lãm quốc tế ngành dầu khí và hàng hải VN 2018

Thứ Tư, 24/10/2018 07:00

(NLĐO) - Triển lãm Máy móc, Thiết bị chuyên ngành Dầu khí và Công nghiệp phụ trợ Oil & Gas Vietnam (OGAV) và ngành Hàng Hải (Marine) 2018 đã chính thức khai mạc sáng 23-10.

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế Pullman Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) do Fireworks Trade Media trực thuộc tập đoàn Fireworks tổ chức và Hiệp hội Tự động Công nghiệp hóa Singapore là nhà bảo trợ cho sự kiện này. Đây là sự kiện chuyên ngành Dầu khí được tổ chức lần thứ 6 tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 23 đến 25-10.

Triển lãm Quốc Tế ngành Dầu Khí (OGAV) và Hàng Hải Việt Nam 2018 là cuộc giao thương quốc tế giữa các doanh nghiệp dầu khí, hàng hải và các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ, cùng tập hợp tại trung tâm dầu khí-hàng hải lớn nhất Việt Nam, thành phố Vũng Tàu, để giới thiệu những thành tựu tiên tiến của ngành công nghiệp dầu khí và hàng hải.

Triển lãm quốc tế ngành dầu khí và hàng hải VN 2018 - Ảnh 1.

Đại biểu phát biểu tại khai mạc triển lãm

Triển lãm quốc tế ngành dầu khí và hàng hải VN 2018 - Ảnh 2.

Cắt băng khai mạc triển lãm

Qua 6 năm tổ chức, triển lãm đã đạt được những thành tựu nhất định. Cụ thể, trong năm 2018, với gần 100 gian hàng cùng hơn 2000 khách tham quan đến từ nhiều nước trện thế giới như Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam, Myanmar…, triển lãm đã mang đến cơ hội gặp gỡ và giao lưu, thúc đẩy gia tăng doanh số cho các đơn vị trong và ngoài nước cũng như góp phần cho sự phát triển của ngành.

Triển lãm quốc tế ngành dầu khí và hàng hải VN 2018 - Ảnh 3.

Các hoạt động triển lãm

Triển lãm quốc tế ngành dầu khí và hàng hải VN 2018 - Ảnh 4.
Triển lãm quốc tế ngành dầu khí và hàng hải VN 2018 - Ảnh 5.

Xuyên suốt 3 ngày triển lãm, khách tham quan sẽ trải nghiệm trực tiếp nhiều sản phẩm tân tiến từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Trong bối cảnh chính phủ Việt Nam đang tạo điều kiện tối đa để các doanh nghiệp nước ngoài tiếp cận công nghiệp dầu khí, luồng chảy đầu tư tại thị trường Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh mẽ. Chắc chắn sự kiện sẽ tiếp tục là cầu nối giao thương quan trọng giúp các doanh nghiệp trong nước tiếp cận với khách hàng tiềm năng đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh.

Điểm nổi bật của triển lãm Quốc Tế ngành Dầu Khí (OGAV) và Hàng Hải Việt Nam 2018:

 - Đêm giao thương dầu khí và hàng hải

- Hội thảo kỹ thuật chuyên ngành dầu khí và hàng hải

- Hội nghị Dầu khí và Hàng hải.

Triển lãm Quốc Tế về ngành Dầu Khí và Hàng Hải Việt Nam lần 7 sẽ được tiếp tục tổ chức hứa hẹn sẽ là điểm giao thương hấp dẫn của những công ty hàng đầu trong và ngoài nước với nhiều hoạt động chuyên nghiệp nhưng không kém phần sôi động.Triển Lãm Máy Móc, Thiết Bị Chuyên Ngành Dầu Khí và ngành Công Nghiệp Phụ Trợ - Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2018

Thời gian: Từ 09:00 – 17:00 Ngày 23-25 tháng 10 năm 2018

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế Pullman Vũng Tàu (15 Thi Sách, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu)

Bạn đọc đăng ký tham dự miễn phí tại Website: http://oilgasvietnam.com/

Hoặc liên hệ qua điện thoại: (+84) 28 6287 8196

P.Hoàng

Gửi bình luận

XEM THÊM