Tỷ phú giàu nhất thế giới: "Có những lúc tôi thấy cô đơn"

Thứ Bảy, 09/04/2022 19:43

Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk thừa nhận đôi lúc ông cảm thấy cô đơn. CEO Tesla được cho là sống trong một ngôi nhà nhỏ trị giá 50.000 USD, rộng 35m2.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Mathias Döpfner, CEO Axel Springer – công ty mẹ của tờ Business Insider, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk thừa nhận đôi lúc ông cảm thấy cô đơn.

"Có những lúc tôi cảm thấy cô đơn", Musk nói với Döpfner tại nhà máy của Tesla ở Fremont, California. "Tôi chắc rằng tất cả mọi người đều có lúc cảm thấy như vậy. Điều đó khá bình thường".

"Lấy ví dụ như việc tôi đang làm việc với tên lửa Starship và sống trong ngôi nhà nhỏ một mình, tôi cảm thấy khá cô đơn khi không có chú chó cưng", Musk nói thêm.

CEO Tesla được cho là đang sống trong một ngôi nhà nhỏ trị giá 50.000 USD, rộng 35m2 mà ông thuê từ Space X ở Boca Chica, Texas. Trước đó, hồi tháng 5/2020, tỷ phú sinh năm 1971 tuyên bố sẽ bán hết tài sản vật chất của mình. Ngay sau đó, Musk lần lượt rao bán các ngôi nhà mà ông sở hữu.

Tỷ phú giàu nhất thế giới: Có những lúc tôi thấy cô đơn - Ảnh 1.

Dù là người giàu nhất thế giới, Elon Musk vẫn có những lúc cảm thấy cô đơn. Ảnh: Getty Images

Tỷ phú giàu nhất thế giới và ca sĩ Grimes đã chia tay sau 3 năm gắn bó. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Vanity Fair, Grimes tiết lộ rằng Musk "có lúc sống dưới mức nghèo khổ", đồng thời chia sẻ rằng cô cảm thấy "bị mắc kẹt giữa hai thế giới".

"Đôi lúc tôi phải thốt lên liệu chúng ta có thể sống trong ngôi nhà giá 40.000 USD không an toàn không? Nơi mà hàng xóm có thể quay phim bất kỳ lúc nào, không an ninh. Có khi trong nhà chẳng còn gì, tôi phải ăn bơ lạc trong 8 ngày liên tiếp", Grimes kể.

Trong cuộc phỏng vấn, Döpfner đã hỏi Musk về hy vọng lớn nhất của ông. Và câu trả lời của CEO Tesla là "nhân loại tạo ra một thành phố tự duy trì trên sao Hỏa".

Theo Linh Lam (ndh.vn)

Gửi bình luận

XEM THÊM