VietCredit được vinh danh top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam VNR500 2022

Thứ bảy, 07/01/2023 13:02

Ngày 5-1, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit – "TIN") được vinh danh trong Bảng xếp hạng VNR500 – TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022.


Lần thứ hai liên tiếp, VietCredit vinh danh top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam VNR500 2022 - Ảnh 1.

Đại diện VietCredit (hàng trên) nhận giải thưởng top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022.

Bảng xếp hạng VNR500 do Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo Vietnamnet tổ chức, với sự tư vấn của hội đồng các chuyên gia trong và ngoài nước, đặc biệt có sự tham gia của G.S John Quelch, Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Kinh Doanh Harvard nhằm ghi nhận, tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Đây là lần thứ hai VietCredit tham gia khảo sát và được vinh danh. Lần đạt giải thưởng này, VietCredit có sự thăng hạng vượt bậc từ vị trí 439 năm 2021 lên ở vị trí 378. Theo đó, để có mặt trong bảng xếp hạng VNR500, VietCredit và các doanh nghiệp khác được đánh giá dựa trên dữ liệu tổng hợp, phản ánh kết quả kinh doanh của doanh nghiệp cập nhất đến hết ngày 31/12/2021 và phải vượt qua các tiêu chí đánh giá hiện trạng sức mạnh tổng thể của doanh nghiệp, bao gồm:

• Doanh thu;

• Lợi nhuận;

• Tổng tài sản;

• Tốc độ tăng trưởng;

• Quy mô lao động;

Việc VietCredit góp mặt trong danh sách này đã khẳng định vị thế thương hiệu, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên trong khoảng thời gian qua. Với tiêu chí và cách đánh giá của Ban tổ chức chương trình, có thể thấy được VietCredit đã phát triển, tăng trưởng vượt bậc, đạt được những tiêu chí mà một doanh nghiệp đại chúng hiệu quả.

Đại diện VietCredit chia sẻ: "Sự đánh giá khách quan của Ban tổ chức VNR500 đã ghi nhận những thành quả của VietCredit trong một năm qua và tiếp tục một lần nữa khẳng định vị thế của VietCredit trong lĩnh vực Tài chính, giúp công ty tự tin bước vào những thử thách mới, phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đây cũng là động lực để VietCredit tiếp tục phát triển hơn nữa cả về quy mô và chất lượng nhằm mang lại những lợi ích, niềm tin cho các bên liên quan, từ đó tạo ra những giá trị bền vững cho xã hội".

Sau 4 năm phát triển và kinh doanh thẻ tín dụng nội địa, đến thời điểm hiện tại, VietCredit tự tin là một trong những công ty hàng đầu trong việc phát hành với hơn 400,000 thẻ. Không dừng lại ở đó, VietCredit lựa chọn việc đẩy mạnh chiến lược phát triển thẻ tín dụng nội địa với tham vọng "mỗi người dân Việt Nam một thẻ tín dụng nội địa". VietCredit kỳ vọng góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt cũng như triển khai chiến lược tài chính toàn diện quốc gia và từng bước đẩy lùi tín dụng đen.

Bên cạnh đó, là một trong những công ty tài chính tiên phong trong chuyển đổi số, VietCredit đã và đang tiếp tục tập trung hành trình trải nghiệm khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của VietCredit trên nền tảng số. Trong thời gian tới, VietCredit sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực, triển khai toàn diện đa nền tảng công nghệ và sản phẩm, giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng trong suốt hành trình của họ, giúp khách hàng an tâm và tận hưởng chất lượng dịch vụ.

Được biết, năm 2022 là năm thứ 16 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, bảng xếp hạng doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam VNR500 cũng góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, tạo kết nối với những doanh nhân, học giả hàng đầu thế giới thông qua hàng loạt các hoạt động hỗ trợ phát triển thương hiệu từ Ban tổ chức chương trình.

Về VietCredit

Với bề dày hơn 14 năm kinh doanh và phát triển, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đang không ngừng lớn mạnh, mở rộng kinh doanh Tài chính tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, VietCredit là công ty tài chính hàng đầu thị trường Việt Nam về thị phần thẻ tín dụng nội địa – một trong những giải pháp tối ưu trên thị trường tài chính tiêu dùng hiện nay. Trong quá trình phát triển, Công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, bài học kinh doanh, tạo tiền đề cho giai đoạn mới, giai đoạn tập trung áp dụng khoa học công nghệ trong ngành Tài chính – Ngân hàng.

Tháng 12/2021, VietCredit trở thành công ty niêm yết trên sàn UPCOM với mã chứng khoán "TIN", đánh dấu bước phát triển mới của công ty.

Trong quá trình hoạt động, VietCredit đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá:

• Hai năm liên tiếp VietCredit được ghi nhận là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021 – 2022

• TOP 10 bảng xếp hạng FAST500 – TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022;

• TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021 (VNR500) do Vietnam Report công bố;

• TOP 10 thương hiệu hàng đầu do Trung tâm Thông tin & Truyền thông Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng với Viện văn hóa kinh doanh tổ chức;

• TOP 10 Thương hiệu mạnh – Ngành Dịch vụ Tài chính 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – Vneconomy – Vietnam Economictimes tổ chức;

• VietCredit được vinh danh tại hạng mục Ngân hàng triển khai thẻ tín dụng NAPAS hiệu quả – Outstanding Bank in Credit Card Transaction tại Hội nghị Ngân hàng thành viên 2022;


Thông tin chi tiết, liên hệ:

Website: www.vietcredit.com.vn ; www.vietcredit.vn

Hotline: 1900 6515

Tín Việt

Gửi bình luận

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

XEM THÊM