Wembley Medical tham dự triển lãm Analytica 2023

Thứ Tư, 19/04/2023 20:04

Triển lãm Analytica là một trong những sự kiện quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực phân tích, công nghệ và thiết bị y tế trên toàn thế giới.

Năm nay, công ty thiết bị y tế Wembley Medical (nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm y tế công nghệ cao) đã tham gia triển lãm Analytica 2023 từ ngày 19-4 đến 21-4 tại Gian hàng số B39, Trung Tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn SECC Quận 7, TP HCM.

Wembley Medical tham dự triển lãm Analytica 2023 - Ảnh 1.

Khách tham quan gian hàng của Wembley Medical tại triển lãm

Tham gia triển lãm là cơ hội lớn cho Wembley Medical để giới thiệu và trưng bày các sản phẩm và giải pháp công nghệ y tế của mình đến với khách hàng, đối tác và chuyên gia trong ngành y tế. Bà Trần Thị Ngọc Thúy, Giám đốc Wembley Medical, cho biết nhiều sản phẩm của công ty đã và đang dẫn đầu trong thị trường như ống nghiệm lấy máu thường URI, ống nghiệm lấy máu chân không Vatracy và kim luồn tĩnh mạch an toàn… sẽ được trưng bày và gửi tặng mẫu đến khách tham quan, cùng nhiều chính sách kinh doanh ưu đãi ngay tại triển lãm.

"Với hàng loạt chứng chỉ đạt được trong công tác quản lý và sản xuất công nghệ cao như ISO 9001, ISO 13485, ISO 14001, GMP FDA và CE Making, Wembley Medical luôn nỗ lực nghiên cứu và đầu tư vào những công nghệ tiên tiến nhất để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng được kiểm định và an toàn ở tiêu chuẩn thế giới nhưng với giá thành "Made in Vietnam", bà Ngọc Thúy nói.

Tại gian hàng của công ty, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm và tham quan trực tiếp các sản phẩm của Wembley Medical, được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, Wembley Medical cũng sẽ tận dụng cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia y tế, nhà quản lý y tế, các nhà nghiên cứu, và đối tác tiềm năng từ mọi miền đất nước và từ khắp nơi trên thế giới. Analytica 2023 là nơi Wembley Medical có thể thúc đẩy hợp tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư và mở rộng hoạt động kinh doanh

Song Hà

Gửi bình luận

XEM THÊM