BĐS thành phố Đồng Xoài "cất cánh" nhờ hạ tầng và quy hoạch

Thứ Năm, 24/10/2019 08:25

Bình Phước nằm trong vùng kinh tế đầu tàu của cả nước, có vai trò quan trọng trong giao thương, kinh tế, văn hóa - xã hội…, là cầu nối với các khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và Tây Nguyên.

Bình Phước nắm lợi thế lớn

BĐS thành phố Đồng Xoài cất cánh nhờ hạ tầng và quy hoạch - Ảnh 1.

Bình Phước thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí chiến lược, cạnh Bình Dương, Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh - trung tâm kinh tế năng động nhất cả nước. Chỉ hơn 2 tiếng đi chuyển để đến các sân bay, cụm cảng quốc tế Tân Sơn Nhất, Long Thành, Cái Mép, Thị Vải

Bình Phước sẽ trở thành cửa ngõ giao lưu hàng hóa - dịch vụ nội địa và quốc tế. Kết nối các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt, hàng không, cảng nước sâu, luân chuyển hàng hóa trong nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Á.

Theo chuyên gia, "Thủ phủ công nghiệp" miền Nam trong tương lai sẽ là Bình Phước. Nơi được các nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn bởi lợi thế vị trí kết nối liên khu vực, hạ tầng hoàn thiện, bên cạnh chính sách khuyến khích đầu tư.

Tính đến đầu 10/2019 đã có 224 dự án FDI đầu tư vào Bình Phước với số vốn giải ngân lên đến hơn 2,2 tỷ USD. Tiêu biểu: CPV FOOD đầu tư 157,6 triệu USD, Tập đoàn Kuka Home đầu tư hơn 50 triệu USD, Hùng Nhơn và Tập đoàn De Heus (Hà Lan) đầu tư 1.150 tỷ đồng, Công ty Cổ phần VRG Dong Wha đầu tư 160 triệu USD, Công ty TNHH Freewell đầu tư 125 triệu USD,… vào các KCN hiện hữu tại địa bàn tỉnh.

TP Đồng Xoài – hạt nhân của tỉnh Bình Phước

BĐS thành phố Đồng Xoài cất cánh nhờ hạ tầng và quy hoạch - Ảnh 2.

TP Đồng Xoài là vùng kinh tế trọng điểm thu hút đầu tư khi sở hữu nhiều lợi thế nổi bật, hạ tầng kết nối trọng điểm đường Hồ Chí Minh, QL14, QL13, DT741, DT753; đường sắt Chơn Thành - Đắk Nông, Chơn Thành - Lộc Ninh.

Mục tiêu phát triển bền vững, từng bước tiệm cận tiêu chí đô thị loại 2, dự kiến 2026, TP Đồng Xoài được quy hoạch thành 5 phân khu: khu đô thị - hành chính trung tâm, khu đô thị thương mại – dịch vụ phía Đông, khu đô thị công nghiệp phía Tây, Tây - Bắc, khu đô thị công nghiệp phía Nam.

Các khu công nghiệp tập trung ở phía Nam và Tây Bắc. Phía Đông sẽ là khu đô thị chính, tập trung dân cư và các dịch vụ tiện ích với chức năng là khu đô thị thương mại, dịch vụ, chợ đầu mối, thuộc các phường Tân Xuân, Tân Thiện và một phần của phường Tân Đồng.

Era Central Point, toạ lạc trung tâm TP Đồng Xoài

BĐS thành phố Đồng Xoài cất cánh nhờ hạ tầng và quy hoạch - Ảnh 3.

Thấy được tiềm năng lớn của TP Đồng Xoài, CĐT Era Group triển khai Era Central Ponit toạ lạc ngay mặt tiền Lê Quý Đôn, đây là dự án tiêu biểu cho sự phát triển của Đồng Xoài. Era Central Point sở hữu vị trí trung tâm, quy mô 3,6ha, định hình là khu dân cư đồng bộ, hiện đại.

Dự án đã có sổ đỏ từng lô, đất ở đô thị, 100% thổ cư, công chứng sang tên ngay. Ngân hàng Nam Á hỗ trợ lãi suất 0% trong 6 tháng đầu, cho vay 70% trong 20 năm. Chú trọng vào môi trường sống lý tưởng cho mỗi cư dân bên cạnh dòng Suối Rạt trong lành và không gian thoáng đãng.

Quy hoạch đồng bộ với các tuyến đường bàn cờ, hệ thống điện, nước hoàn thành chỉnh chu, cùng tiện ích: công viên, hồ bơi, TTTM, sân bóng đá, cầu lông… không chỉ mang lại cho quý khách hàng nơi an cư lý tưởng, mà còn mang đến những dịch vụ hàng đầu trong lòng thành phố đang trên đà phát triển.

Thông tin chi tiết

Hotline: 0971 72 73 74

Website: https://eracentralpoint.vn/

P.Hoàng

Gửi bình luận

XEM THÊM